Vụ g.i.ế.t người đổ bê tông giấu x.á.c ở Bình Dương: Công an tạm giữ 4 nghi can

Công an tỉnh Bình Dương vừa tạm giữ 4 nghi can là phụ nữ để phục vụ công tác điều tra vụ g.i.ế.t người đổ bê tông giấu x.á.c gây xôn xao dư luận.

Đêm 17/5, Công an tỉnh Bình Dương phối với với lực lượng chức năng đã tạm giữ 4 nghi can có liên quan đến vụ án g.i.ế.t 2 người rồi bỏ vào bồn nhựa, đổ bê tông giấu x.á.c xảy ra tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Vụ giết người đổ bê tông giấu xác ở Bình Dương: Công an tạm giữ 4 nghi can

Hai trong số 4 nghi can bị tạm giữ

Nhóm  người này bị tạm giữ khi chuẩn bị lái chiếc xe ô tô Ford 7 chỗ BKS: 51A-718.30 đi ra từ một khách sạn khu dân cư Tiamo. Danh tính 4 người này được xác định là: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại một địa chỉ ở Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một) và một người chưa rõ danh tính..

Qúa trình lần theo dấu vết tội phạm, Công an Bình Dương đã phát thông báo truy tìm  hai người phụ nữ là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP HCM). Hai người này được cho là đã sống cùng hai nạn nhân trong thời gian thuê căn nhà.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Có thể bạn cũng thích
Loading...