Vụ cô giáo Bình Thuận: Nguyễn Sin xin lỗi công khai cộng đồng mạng vì đưa tin thiếu chính xác bằng đoạn clip hơn 7 phút

Tối 19.3, Nguyễn Sin đã đăng tải đoạn clip dài hơn 7 phút để gửi lời xin lỗi công khai cộng đồng mạng vì đưa tin thiếu chính xác về vụ việc cô giáo Bình Thuận xôn xao những ngày qua.

Trước đó, sáng 19.3, Ban Tuyên giáo Tỉnh Bình Thuận đã đưa ra kết luận về vụ việc. Theo đó, cô giáo có mối quan hệ, nhắn tin và quan tâm trên mức bình thường với nam sinh. Vụ việc kết luận cô giáo đã vi phạm đạo đức nhà giáo.

Sau đó, tối 19.3, trên kênh Youtube của Nguyễn Sin, anh đã đăng tải đoạn video dài hơn 7 phút để thừa nhận sai lầm và xin lỗi cộng đồng mạng.

Theo clip, Nguyễn Sin thừa nhận rằng mình cũng là nạn nhân từ toàn bộ câu chuyện và lời nói dối của cô giáo dành cho anh. Tuy nhiên, anh không hề trách cô giáo và coi đây là bài học dành cho bản thân.

Tiếp đó, anh chính thức nhận ra “cô giáo có lỗi là có thật”. Cuối cùng, Nguyễn Sin nhận lỗi khi viết trạng thái bênh cô giáo trên MXH vì đưa tin sai sự thật và gửi lời xin lỗi công khai cho cộng đồng mạng.

Sau khi clip được chia sẻ, CĐM đã có những bình luận trái chiều. Bên cạnh đó, rất nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ và tha lỗi khi Nguyễn Sin khi biết “sai và nhận lỗi”.

“Người ai mà không mắc sai. Nhưng sai của a không lớn, do tin nhầm người. A chỉ muốn lấy lại công bằng cho người ta. E vẫn ủng hộ những việc a làm và tin con người a sống đúng”

“Nguyễn Sin đứng về phía phái yếu là phụ nữ. Chứ không phải về phe kẻ mạnh. Sai lầm vì bị cô giáo giả nai. Thôi đề phòng lần sau nha Sin.”

Trong cuộc sống, ai mà chẳng có sai lầm, hãy biết tha thứ và coi như bài học cho bản thân. Chúng ta hãy tích cực khi một người biết sai và nhận lỗi thay vì cố chấp bảo vệ cái sai của bản thân.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất.

Có thể bạn cũng thích
Loading...