TWICE bị đồng nghiệp cùng công ty né tránh

Sau khi Wonder Girls tan rã, các thành viên trong nhóm lần lượt rời công ty, TWICE hiện được xem là “át chủ bài” của JYP Entertainment. Tuy nhiên, điều bất ngờ là các cô gái chính là nhóm nhạc nữ hoạt động lâu năm nhất của công ty. Họ cảm nhận được nhiều sự thay đổi so với thời gian đầu ra mắt, thậm chí lâm vào những tình huống “dở khóc dở cười”.

Theo Mydaily, các thành viên nhóm TWICE đã chia sẻ suy nghĩ của họ về số lượng nghệ sĩ mới gia nhập công ty. Các cô gái bày tỏ rằng sau khi JYP Entertainment quản lý thêm nhiều nhóm nhạc tân binh, TWICE đã bất đắc dĩ trở thành nhóm nhạc nữ hoạt động lâu nhất tại đây.

Thành viên Na Yeon chia sẻ rằng vì TWICE giờ đây đã là những tiền bối đối với lớp đàn em, rất nhiều người trong công ty có xu hướng né tránh họ. Ji Hyo cũng đồng ý với tuyên bố của Na Yeon. Cô bày tỏ rằng bản thân cảm nhận được việc các nghệ sĩ đàn em luôn thận trọng nói xin chào với mình và họ bỏ đi bất cứ khi nào nhìn thấy cô.

Na Yeon sau đó tiếp tục kể lại câu chuyện khi cô xuống phòng chờ của công ty, đợi đến lượt mình để thu âm nhạc. “Khi các nghệ sĩ đàn em bước vào phòng chờ, họ lập tức xin lỗi tôi và rời đi. Lúc đó tôi đã bị sốc, vì phòng chờ được sử dụng chung cho mọi người. Sau khi tôi nói với các nghệ sĩ đó rằng họ nên quay trở lại, họ đã từ chối lời đề nghị của tôi”, Na Yeon thổ lộ.

Các thành viên khác của TWICE cũng chia sẻ rằng chỉ duy nhất một nghệ sĩ đàn em không đối xử với TWICE theo cách này. Đó là Chae Ryeong của nhóm ITZY. Nguyên nhân do Chae Ryeong đã trải qua quá trình đào tạo cùng nhiều thành viên của TWICE, đồng thời tham gia chương trình SIXTEEN với họ. Vì vậy, nữ thần tượng này có mối quan hệ thân thiết, gần gũi hơn với TWICE.

TWICE chính thức ra mắt vào ngày 20/10/2015 với đội hình 9 thành viên. Suốt 5 năm qua, các cô gái hoạt động chăm chỉ, gặt hái nhiều thành tích trong âm nhạc ở cả thị trường Nhật và Hàn. Với những bản hit nổi tiếng như What Is Love?, Dance The Night Away, Yes Or Yes, TWICE vươn lên trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu thế hệ 3, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả lẫn các đàn em đồng nghiệp.

Nguồn https://zingnews.vn/zingnews-post1111188.html
Có thể bạn cũng thích
Loading...