TPHCM: Tổ 363 tóm gọn xe tải chở 400kg mai thuý đá của người Trung Quốc tại bến xe An Sương

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Tổ Công tác 363 cùng CSGT An Sương phát hiện chiếc xe bán tải chở một khối lượng mai thúy cực lớn.

Ngày 28-3, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết, tối 27-3, Tổ công tác 363 cùng CSGT An Sương trong quá trình tuần tra kiểm soát phát hiện chiếc xe bán tải chạy hướng từ Củ Chi về Hóc Môn có biểu hiện nghi vấn nên phát tín hiệu dừng xe ở khu vực xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, đêm, bầu trời và ngoài trời

“Qua đó lực lượng chức năng đã phát hiện một số lượng mai thúy cực lớn trên xe bán tải. Hiện một người nước ngoài đã bị bắt. Chúng tôi đang mở rộng khám xét nhiều địa điểm trên địa bàn TP và truy xét mở rộng vụ án” – ông nói.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Lực lượng cảnh sát giao thông, cơ động phối hợp với nhiều đơn vị nghiệp vụ liên quan được huy động phong tỏa hiện trường, truy xét vụ việc. Lãnh đạo Công an TP.HCM cũng có mặt chỉ đạo việc khám phá.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

Theo thông tin ban đầu, một người Trung Quốc đứng đầu đường dây và bị bắt tại chỗ và cùng đường dây với băng nhóm bị bắt tại Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hoà B đợt trước đó.

Trong hình ảnh có thể có: ô tô và ngoài trời

Trong tối cùng ngày, xe, t ang vật cùng đối tượng đã được đưa về công an huyện Hóc Môn để phục vụ công tác điều tra. Số lượng mai thúy được cho là đến 400 ký.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Có thể bạn cũng thích
Loading...