Tống tiền, tình của một người phụ nữ đã có chồng, nam thanh niên bị các Hiệp Sĩ bắt giữ

Qua mạng xã hội người phụ nữ có chồng quen biết với gã đàn ông xăm trô và nhiều lần trò chuyện. Sau đó, Lợi de doa tống tiền và tình bằng hình ảnh nóng bỏng của chị này.

Sáng 20/3, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, vừa bàn giao Lý Tấn Lợi (SN 1988, quê tỉnh An Giang) cho công an phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, (tỉnh Bình Dương) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi de doa và tống tiền một phụ nữ.

Người phụ nữ có chồng bị gã đàn ông xăm trổ tống tiền tình - Ảnh 1.Gã đàn ông xăm trổ tống tiền tình người phụ nữ có chồng. Ảnh Tổ Quốc

chiều 19/3, nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo từ một người phụ nữ (SN 1987, ngụ tỉnh Phú Thọ, trú tỉnh Bình Dương) kêu cứu về việc bị 1 nam thanh niên tống tiền, tình.

Chị này cho biết, chị đã có chồng và sinh sống ở phường Chánh Phú Hoà, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Qua mạng xã hội chị tình cờ quen biết với 1 người đàn ông xăm trổ và nhiều lần trò chuyện. Được 1 thời gian, người đàn ông xăm trô de doa chị nếu không chụp ảnh nóng và gửi cho mình sẽ tìm chồng chị tẩn 1 trận. Trước lời nói trên, chị Yến Nhung sợ nên đã gửi nhiều hình ảnh nóng cho nam thanh niên. 

Có được ảnh “nóng” của chị, người này tiếp tục đòi ‘quan hệ’. Sau khi ‘quan hệ’ xong thì mấy ngày sau người này tiếp tục nhắn tin đòi 1 là hằng tháng phải đi khách sạn với anh ta 4 lần, hoặc là đưa điện thoại chị đang dùng và số tiền là 5 triệu đồng để xóa hình.

Nhận được tin báo, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đang tìm hiểu, xác minh sự việc thì người này tiếp tục nhắn tin đòi tiền.

Tối cùng ngày, chị Yến Nhung tới phường Phú Hoà, Thành phố mới Bình Dương để gặp thanh niên giao tiền. Khi đối tượng nhận tiền xong lên xe bỏ chạy thì bị đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải bao vây, kịp thời khống chế không cho đối tượng cầm tiền bỏ chạy, và mời người này về công an phường Hoà Phú để làm việc.

Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải khống chế đối tượng (giữa). Ảnh BVPL

Tại đây, đối tượng khai tên Lý Tấn Lợi (SN 1988, quê tỉnh An Giang, tạm trú xã Phú Chánh, thị xã Tân Uyên và thừa nhận hành vi de doa tống tiền chị Yến Nhung. Qua kiểm tra trên người Lợi phát hiện nhiều hình xăm. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Có thể bạn cũng thích
Loading...