Tìm ra danh tính cặp đôi Việt Kiều đòi đ.ánh bảo vệ khi bị nhắc nhở vì dắt c.h.ó đi tè bậy tại chung cư

Nhanh như chớp, chỉ ít phút sau khi bài viết được đăng, cộng đồng mạng danh chống tìm ra tung tích thanh niên áo đỏ tự xưng là Việt kiều về nước và cô bạn gái đi cùng anh ta.

Chiều 19.5, một nam thanh niên Việt Kiều đã khiến MXH dậy sóng khi đòi đ.á.n.h cả bảo vệ và chửi công an khi cho c.h.ó tè bậy ở chung cư. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn có nhiều phát ngôn gây sốc.

Được biết, nam thanh niên là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn theo 2 con c.h.ó lớn.  Sau đó, nam thanh niên này cho c.h.ó đi tè bậy và bị bảo vệ chung cư nhắc nhở.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày, cây, trẻ em và ngoài trời

Nam thanh niên việt kiều.

Không biết lỗi sai, nam thanh niên còn đòi h.à.n.h h.u.n.g và đập cả chòi của bảo vệ ngồi. Tiếp đó, nam thanh niên này còn lớn giọng với công an khu vực và nói rằng “Tao giàu có tiền mua nhà, còn nghèo mới đi làm bảo vệ” khiến cộng đồng mạng b.ứ.c x.ú.c.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Anh ta còn lớn giọng với công an khu vực.

Toàn bộ bài viết được chia sẻ:

“QUÁ COI THƯỜNG LUẬT PHÁP….

Anh này là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn 2 c.o.n c.h.ó bự bằng em bé 8 tuổi ah, qua công viên của chung cư cho “C.H.Ó CHỈ Ở MÁY LẠNH” đi tè, bị bảo vệ chung cư nhắc nhở, vậy mà bạn ấy còn muốn h.à.n.h h.u.n.g cả bảo vệ, đ.ậ.p vào chòi của bảo vệ ngồi…. và tiếp theo nữa thì xem clip nhé mọi người.

Quá b.ứ.c x.ú.c… Rồi còn câu này nữa “ Tao giàu có tiền mua nhà, còn mấy người không có tiền mới đi làm bảo vệ”. Nào là nhà Vinhome, nào là phạt 100tr không sao, nào là tiền nhà nó chừng nào nó xài hết thì thôi.

Còn mấy cô lớn tuổi thấy thế nói bạn ấy, mà bạn ấy kêu nhiều chuyện không liên quan xía vô làm gì???

P/s: Mình xin lỗi đã tag Anh/Chị vào nhưng cần tìm người cho bạn này biết việc mình làm đúng sai. Chứ công an nói chuyện mà thái độ bạn ấy còn như vậy nữa????

Nguyên văn bài viết.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, cây, mũ và ngoài trời

Vụ việc khiến một làn sóng giận dữ mạng xã hội ngày nay. Nhiều CĐM lên tiếng chỉ trích thói vô văn hoá của nam thanh niên trẻ tuổi.

Nhanh như chớp, chỉ ít phút sau khi bài viết được đăng, cộng đồng mạng danh chống tìm ra tung tích thanh niên áo đỏ tự xưng là Việt kiều về nước và cô bạn gái đi cùng anh ta. Theo đó thanh niên này tên là Nguyễn Minh Châu , Việt Kiều Canada.

Dùng những lời lẽ không hay để chỉ trích người đăng bài.

Hình ảnh cá nhân trong sinh hoạt đời thường của thanh niên Việt Kiều Canada.

Kèm theo đó là 1 số hình ảnh cá nhân của cô gái được cho là người phụ nữ đi cùng thanh niên áo đỏ, cũng có 1 số lời lẽ không hay trong clip:

Đúng là ông trời không cho ai hết thứ gì, cho họ nhan sắc, tiền tài nhưng lại lấy đi phẩm chất.

 

Có thể bạn cũng thích
Loading...