Thanh niên bảo vệ đăng clip chửi Đội Hiệp Sĩ Bình Dương và hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải

Một nam thanh niên vừa tung đoạn clip với mục đích xúc phạm, chửi bới Đội Hiệp Sĩ Bình Dương và Hiệp Sĩ Nguyễn Thanh Hải.

Tối 3.7, một nam thanh niên làm bảo vệ tại công ty Sambu Fine Vina phường Tân Hiệp Tỉnh Bình Dương đã đăng tải một đoạn video dài 3 phút lên mạng xã hội.

Hình được cắt trong clip.

Theo đó, đoạn video dùng những lời lẽ xúc phạm, liên tục chửi bới và lăng mạ rất nặng dành cho Đội Hiệp Sĩ Bình Dương. Trong đó, anh còn nhắc tới Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (Đội trưởng ĐHS Bình Dương).

Nam thanh niên bảo vệ xúc phạm Đội Hiệp Sĩ Bình Dương

Trong video clip, nam thanh niên chửi Đội Hiệp Sĩ như… , và đòi ‘vật vỡ mồm’ một thanh viên trong đội hiệp sĩ.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, thanh niên bảo vệ nhận được hàng trăm bình luận gạch đá. Được biết, rất nhiều cộng đồng mạng đã bức xúc về những lời lẽ thiếu tôn trọng và mất dạy của nam thanh niên đang làm bảo vệ.

Bình luận của cộng đồng mạng.

Facebooke Pepsi bức xúc chia sẻ: “Người đã toát lên thứ bẩn thiểu còn khoe mình là dân bá dơ. Hay lắm con trai, mày sắp bị khoá mõm rồi”.

Bên cạnh đó, nhiều người đã bắt đầu rục rịch kiếm địa chỉ và đòi tìm tận nhà nam thanh niên này để dạy cho một bài học.

Trang cá nhân có tên Cute bình luận: “Thằng này giờ ở đâu vậy anh em?”.

Được biết, Đội Hiệp Sĩ Bình Dương do Hiệp Sĩ Nguyễn Thanh Hải làm trưởng nhóm và thường xuyên tham gia săn bắt hàng trăm vụ cướp trên địa bàn Bình Dương.

Với hàng trăm vụ bắt cướp, Đội hiệp sĩ tỉnh này rất được người dân tôn trọng và kính nể, đặc biệt là Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải.

Image result for đội hiệp sĩ nguyễn thanh hải

Đội Hiệp sĩ Bình Dương.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

 

Có thể bạn cũng thích
Loading...