Tài xế Grab bóc phốt việc cô gái bom 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan tất cả là nói dối…

Cô gái Vũng Tàu khẳng định người đặt và boom 3 đơn hàng trà sữa trị giá đến 4,1 triệu đồng là em trai của mình.

Hôm 7.6, khách lấy tên P.T đặt 20 ly trà sữa qua ứng dụng GrabFood với đơn hàng trị giá 1,2 triệu đồng. Khách này khẳng định với shipper rằng đặt hàng nghiêm túc và tự nhận là người đàng hoàng. Song khi shipper giao trà sữa đến thì khách đó lại boom hàng với lời nhắn: “Thôi mình boom nha”.

Tin nhắn giữa người boom hàng và shipper.

Tài xế đã mang số trà sữa trên lên trung tâm của Grab để được hỗ trợ phần lớn thiệt hại. Khi biết chuyện này, cộng đồng mạng phẫn nộ với người boom trà sữa vì đây là việc thất đức và đơn hàng đến 1,2 triệu đồng. Sau đó, khách tên P.T tiếp tục boom hai đơn trà sữa khác với trị giá 1,6 triệu đồng và 1,3 triệu đồng.

Rất nhanh chóng, dân mạng tìm ra danh tính, địa chỉ Facebook và nhà riêng của người bị nghi boom 4,1 triệu đồng tiền trà sữa. Đó là cô gái tên P.T.A.T, 18 tuổi, chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT. Thông tin cá nhân về P.T bị phát tán khắp nơi trên Facebook.

Thế là dân mạng đổ xô vào Facebook của P.T.A.T đe dọa. Sự việc khiến cô gái hoảng sợ phải khóa tài khoản Facebook. Một số người thậm chí kéo tới nhà P.T.A.T ở xã Xà Bang , huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để làm cho ra lẽ.

Chị T.T.L – mẹ P.T.A.T livestream trên Facebook nói rằng con gái đi chơi Bình Thuận với bạn bè cùng lớp, để quên ĐTDĐ ở nhà và không boom hàng, nhưng nhiều người không tin lời này.

Sau một tối khóa Facebook, P.T.A.T đã mở lại tài khoản và đăng status dài để khẳng định mình bị oan. Cụ thể hơn, P.T.A.T cho biết người boom ba đơn hàng trà sữa (1,2 triệu, 1,6 triệu và 1,3 triệu đồng) là em trai cô. Theo P.T.A.T, mẹ cô nói dối con gái bỏ quên ĐTDĐ ở nhà vì muốn giấu tội cho con trai.

Hoảng sợ vì nhận rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn hăm dọa, thậm chí có một số người kéo tới tận nhà trong khi sắp thi tốt nghiệp THPT, P.T.A.T phải đăng status thanh minh và tuyên bố sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu là người boom trà sữa.

Cô gái Vũng Tàu cho biết ngày mai sẽ cùng gia đình lên công ty Grab cầu cứu và không quên xin lỗi các shipper vì tội lỗi cho em trai gây ra?!

Bên cạnh đó, P.T.A.T khẳng định những lời thách thức dân mạng do tài khoản Facebook mạo danh cô đăng tải.

Status thanh minh của P.T.A.T.

P.T.A.T nhắn tin cho anh shipper bị boom hàng nhờ thanh minh, xóa bài.

Ngoài ra, V.Q – bạn cùng lớp cũng viết status cho biết P.T đi chơi Bình Thuận với bạn bè vào ngày 7 – 8.6.

V.Q khẳng định P.T.A.T đi chơi biển Bình Thuận với cả lớp hôm 7.6 và 8.6.

Dù vậy, L.T.N – shipper bị boom đơn 20 ly trà sữa tiết lộ: “Lúc tôi gọi điện xác nhận đơn, tiếng con gái và nói chuyện như đang đùa cợt cười cười chứ không có nghe tiếng bé trai nào cả”.

Shipper cho biết người xác nhận đơn hàng trà sữa là con gái.

Ngoài ra, L.T.N cung cấp đoạn hội thoại với P.T lúc đặt 20 ly trà sữa và cho biết thêm mẹ người boom hàng đã nhắn tin xin lỗi mình: “Đây là bản góc tin nhắn tôi trao đổi với bạn đó trên ứng dụng. Những ngày qua tôi cũng im lặng, chưa nói lời nào về vụ việt này và bạn đã nhắn tin xin lỗi. Tôi không biết phải bạn hay em bạn nhưng bạn nói xin lỗi và liên hệ với Grab để đền bù trả lại số tiền.

Đến ngày hôm nay tôi không thấy bạn hối lỗi hay thay mặt em bạn xin lỗi đền trả mà tôi lại thấy bạn đưa tin nhắn tôi trao đổi để giúp bạn lên Facebook. Tôi có lưu tin nhắn mẹ bạn xin lỗi về việc bạn đã làm. Còn chuyện 20 ly trà sữa mình đưa lên văn phòng Grab. Grab đang xử lý và sẽ bồi hoàn cho mình. Bạn cũng đừng điện thoại số này đến số kia cho tôi nữa. Tôi chấp nhận lời xin lỗi của bạn và bạn hãy mau liên hệ xin lỗi và bồi hoàn trả Grab“.

Tin nhắn P.T đặt 20 ly trà sữa rồi boom hàng khi shipper giao tới.

Mẹ người boom 20 ly trà sữa xin lỗi shipper.

Có thể bạn cũng thích
Loading...