Tài Xế Goviet Tắt Định Vị, Tìm Chỗ Vắng Người Để Giở Trò Xấu Với Khách: “Mày Không Ngồi Im Tao Xử Ngay Lập Tức”

Sáng 10/1, một tài khoản facebook có tên Quỳnh Như chia sẻ về vụ việc bị tài xế Goviet dọa g người rồi c tài sản. Bài viết nhận được rất nhiều ý kiến phẫn nộ và lên án hành động của tài xế Goviet.

Theo lời kể của nạn nhân, vụ việc ra vào tối 9/1, sau khi tan ca ở quận Tân Bình, Quỳnh Như nhờ bạn book hộ tài xế Goviet để về Quận 7.

Lúc đầu, nam tài xế rất bình thường, hỏi thăm nữ hành khách, nhưng chỉ ít phút sau người đàn ông này đã lộ rõ bộ mặt gian xảo.

Theo đó, nam tài xế liên tục chạy xe lòng vòng, lạng lách, thường đi vào hẻm không đi đúng lộ trình rồi lấy lý do kẹt xe nên chạy như thế. Lúc đó đã khuya, xe rất ít, gần một tiếng đồng hồ nam tài xế Goviet vẫn chưa ra khỏi khu vực quận Tân Bình.

Ảnh minh họa từ 1 vụ giả dạng tài xế Goviet.

Đến đoạn đường vắng, nam tài xế Goviet lộ rõ bản chất của một tên xấu, với hành động liên tục doạ với nhiều câu nói như: “Con kia mày ngồi yên trên xe, nếu không tao sẽ xử mày ngay lập tức”.

“Chỉ cần mày la lên thì mày sẽ không còn đường để về Quận 7 nha con kia”.

“Nếu mày đặt hãng khác thì còn giải quyết được, chứ mày đặt Goviet thì mầy xui rồi. Giờ mày bị “hấp” hay c của g người, Goviet cũng làm lơ thôi….” Rồi nam tài xế liên lục chạy lạng lách. Nghe những lời dọa, cô.

May mắn thay, tới ngã tư, do chạy ẩu nên tài xế va chạm với một chiếc xe máy khác và nữ hành khách đã nhanh chân chạy vào 1 tiệm sửa xe gần đó và may mắn thoát nạn.

Sau đó, cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện lên trang facebook cá nhân và bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số, các ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ với hành động của tài xế, cũng như lo ngại về an toàn dành cho người dùng sử dụng ứng dụng đặt xe GoViet.

Bài đăng trên FBNV

FBNV

Tài khoản Hồng Vân chia sẻ: “Ghê quá đi chắc em hết dám đi goviet rồi, app goviet dạo này không an toàn nữa”.

“Thôi chuyện qua rồi, xoá luôn app goviet đi. Làm vậy ai dám đi nữa !” – Facebooker Giang Trần cho biết.

Đồng phục các hãng xe ôm công nghệ dễ sở hữu như hình ảnh này thì khả năng kẻ xấu giả dạng xe ôm công nghệ cũng rất cao.

Tới thời điểm hiện tại, GoViet chưa đưa ra một thông tin chính thức về vụ việc này dành cho nữ hành khách và tài xế.

Có thể bạn cũng thích
Loading...