Tài xế Go-Viet đe doạ diễn viên Kim Nhã trên trang cá nhân

Sau khi Kim Nhã đăng một dòng trạng thái mới liên quan tới vụ việc lùm xùm vừa qua giữa nữ diễn viên và tài xế công nghệ trên trang cái nhân, hàng loạt facebooker tự nhận là tài xế Go-Viet đã nhảy vào bình luận tiêu cực, đe doạ.

Thông tin trước đó

Tối 8/9, diễn viên Kim Nhã khiến nhiều người phẫn nộ thay cho cô khi tiết lộ bản thân vừa bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung. Kim Nhã chia sẻ, cô vừa được về nhà sau khi đi cấp cứu, mọi thứ đã ổn và nữ diễn viên bị trầy xước ngoài da.

Kim Nhã kể, tối 8/9 cô có công việc và khi thấy trời đã hết mưa, nữ diễn viên quyết định gọi xe ôm công nghệ để tiện di chuyển nhanh hơn do đã trễ giờ, thay vì đi taxi. Cô mở ứng dụng A. đặt xe nhưng được báo là không có tài xế, vì sợ bị lỗi nên nữ diễn viên bấm thoát, tắt ứng dụng chạy ngầm rồi mới đặt xe bằng ứng dụng B.

Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ tẩn đến ngất xỉu.

Trong khi đợi tài xế của ứng dụng B. đến đón, người của ứng dụng A. cũng đến do Kim Nhã chưa hủy chuyến. Vì biết ứng dụng bị lỗi, cô chạy đến để xác nhận không đặt chuyến nữa vì lúc nãy không có tài xế, đồng thời nữ diễn viên cũng định gửi tài xế tiền công vì lỡ đến đón.

Nhưng thật sự cách nói chuyện và thái độ của anh ta cũng khiến tôi không dám mở lời. Anh ta yêu cầu tôi: 1 hủy, 2 lên xe. Dĩ nhiên tôi xin hủy nhưng không biết cách vì ứng dụng vẫn báo không có tài xế.

Anh ta lấy điện thoại của tôi mò tìm, rồi hỏi cái gì đây. Tôi nhận lại điện thoại và bấm hủy với nguyên nhân là do mình vì được biết là nếu làm như vậy, tài xế sẽ không bị công ty trách phạt gì cả. Nhưng anh ta vẫn lầm bầm chửi, nói con này con kia không đi đừng phá nha” – Kim Nhã kể.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không chấp nhận thái độ đó của tài xế nên muốn báo về tổng đài để không ai bị trường hợp như cô nữa. Bản thân Kim Nhã từng nghe bạn bè kể về việc bị tài xế xe công nghệ A. chửi mắng, dằn mặt.

Tôi quay ra chụp biển số xe và bị túm tóc, phang liên hồi vào mặt, đập lên cổ và vai, đạp tôi ngã xuống đến ngất xỉu nhưng anh ta vẫn lao đến đạp” – Kim Nhã bức xúc.

Mặc những người xung quanh can ngăn, tài xế kia vẫn lao đến phang nữ diễn viên. Mãi đến khi bị chủ một quán ăn gần đó nói không được làm loạn ở đây, anh ta sang đường đứng đợi và còn dọa Kim Nhã xem cô có dám bước ra khỏi quán ăn hay không.

Tuy nhiên, Kim Nhã không công khai hình ảnh và thông tin của tài xế tẩn mình. Cô chỉ khuyên bạn bè, khán giả hãy chọn dịch vụ nào bảo vệ khách hàng tốt, chẳng hạn như có số điện thoại gọi khẩn cấp và nếu có chuyện gì, hãy cố gắng nhẫn nhịn.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè, khán giả thể hiện sự phẫn nộ thay Kim Nhã. Ái Phương khuyên Kim Nhã nên công khai thông tin vì đó là tội hành hung người khác còn Tú Vi, Thanh Duy mong nữ diễn viên sớm hồi phúc.

Diễn viên/MC Kim Nhã là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi cô từng đảm nhận vai trò MC cho Chào bé yêu, Hai trái tim vàng… Bên cạnh công việc dẫn dắt các chương trình, Kim Nhã cũng góp mặt trong nhiều bộ phim như Cầu vồng đơn sắc, Mùa hạ yêu dấu

Diễn viên Kim Nhã đăng status mới để đính chính về một số báo chí viết sai sự thật

Được biết, tối 9.9, diễn viên Kim Nhã đã đăng một dòng trọng thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, Kim Nhã nói về việc một số báo chí viết sai sự thật câu chuyện và mong muốn một số nhà báo đính chính lại thông tin.

Cũng trong status này, Kim Nhã đã nhắc đến một cuộc hẹn với quản lý Go-Viet để trao đổi.

Bài viết do Kim Nhã đăng tải.

Dưới đây là bài viết Kim Nhã chia sẻ:

“Gửi các anh chị nhà báo, các bạn bè yêu thương Nhã,Từ hôm qua đến giờ, được mọi người quan tâm hỏi thăm, Nhã đã trả lời một số anh chị nhà báo qua điện thoại về vụ việc Nhã bị tài xế app công nghệ hành hung. Câu chuyện mà Nhã kể với các anh chị nhà báo là đúng như status của Nhã đã viết trên trang fb cá nhân lúc 9h23′ tối hôm qua (8.9.19).

Nhã viết status này để khẳng định rằng tất cả những thông tin không đúng với status hôm qua của Nhã không phải là phát ngôn của Nhã.Nếu báo nào có đưa thông tin chưa chính xác như status của Nhã thì mong các anh chị nhà báo giúp Nhã đính chính lại.Chiều hôm nay, bên app GV đã liên hệ với Nhã và hẹn gặp Nhã để trao đổi về vụ việc này.Cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng cho Nhã.”

Facebooker tự nhận tài xế Go-Viet lao vào đe doạ nữ diễn viên

Sau khi đăng dòng trạng thái, những người bạn, đồng nghiệp và cư dân mạng đã bình luận tích cực, mong Kim Nhã sớm khoẻ.

Ngược lại với điều đó, một số facebooker tự nhận là tài xế Go-Viet đã nhảy vào bình luận tiêu cực. Bên cạnh đó, một số bình luận còn lên tiếng đe doạ nữ diễn viên.

“Chào bạn kim nhã . thật sự mình cũng là tài xế bên go viet . mình có 1 thắc mắc nho nhỏ . quán chổ bạn bị đánh ở địa chỉ nào dc ko ạ . thứ 2 sao bạn ko công bố clip thực tế . hay vì 1 lý do nào đó nên ko dám công bố clip . và tại sao chỉ đăng 1 pic dc cắt từ clip” – Bạn Phú Ngô bình luận.

Một tài xế xe ôm công nghệ đòi đánh Kim Nhã đã bình luận: “Xin lỗi nhé. Mình thấy bức xúc quá. Lần sau đừng bao giờ đi xe ôm nữa nhé. Đánh phụ nữ là một tôi ác. Tội của bạn. Đáng ăn vài cái bạt tai. Đừng nói là đang tính cho tiền để tài xế đi. Câu này bọn vĩ tuyến 17 đỗ ra ngày nào cũng gặp cũng nói. Mà éo bao giờ có. Chốt lại một câu. Tài xế sai chắc gì bạn đúng. Thứ âm binh là có thiệt”

Bên cạnh đó, một số facebooker cũng vào đe doạ, chửi bới nữ diễn viên: “Bớt giả tạo đi cô. Cô cũng đâu phải dạng vừa miệng thì nói ko biết hủy này nọ mà đòi chụp hình bản số xe người ta báo cáo lên văn phòng cho họ khóa app tài xế. Mày coi tai xế người ta ko ra gì đặt xe 1 lần 2 3 app. Ai đến trước thì mày đi. Mày là bà hoàng thiên hạ àh. Đã sai mà còn làm quá nó đập cho thấy con mẹ mày là vừa. Loại bẩn thỉu xã hội. Còn đứa nào óc chó thì cứ việc a dua theo đi há”

Hay những lời đe doạ như: “Bạn biết vì sao rất nhiều người gi*t người chỉ để đi tù vì quá bức xúc không chịu nội bọn âm binh nữa. Ép ch* vào đường cùng ch* cũng quay lại c*n chủ. Bạn chỉ cần hủy chuyến. Bắt xe khác. Thế là xong”

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được nhiều bình luận trái chiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

Có thể bạn cũng thích
Loading...