Soi từng chi tiết của VSMART LIVE và MEIZU 16XS: Giống nhau tới… 100% ?

Vingroup vừa cho ra mắt mẫu điện thoại VSMART LIVE gây xôn xao và thích thú cho người Việt thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi chưa thấy được chất lượng thì ngay lập tức VSMART LIVE đã vướng phải nghi án giống từng chi tiết với MEIZU 16XS ( hãng điện thoại của Trung Quốc ) tới… 100%.

Sáng 14.8, một Youtuber có tên My Banh đã update clip với tiêu đề: “Mổ bụng VSMART LIVE so sánh nội thất MEIZU 16XS: Giống 100%”

2 chiếc điện thoại VSMART LIVE và MEIZU 16XS nguyên hộp được đưa ra so sánh

Nhìn vào tiêu đề, chắc hẳn nhiều người đã đoán được ra cái kết cho dòng điện thoại Vsmart Live mà Vingroup vừa cho sản xuất.

Bắt đầu đoạn clip, Youtuber trên so sánh từ bên ngoài 2 dòng điện thoại. Điều nhận ra rõ nhất đó chính là màu sắc 2 dòng hoàn toàn giống nhau và mọi góc cạnh cho tới ổ sim, khe sim không có sự khác biệt, trừ camera (khác biệt phần liền giữa camera và đèn flash ở hai điện thoại).

Không có sự khác biết bên ngoài 2 dòng sản phẩm từ màu sắc…

… Cho tới khe sim

Tiếp tục so sánh, Youtuber trên bắt đầu mở bụng hai dòng sản phẩm trên. Sau khi mở bụng ra,  nam thanh niên làm video đã phải giật mình khi vị trí pin cho tới nội thất không còn là điểm khác biệt. Đáng nói, camera khác biệt bên ngoài, nhìn bên trong cả 2 đã thành 1, giống hệt nhau.

Bên trong 2 chiếc điện thoại: Không còn khác biệt từ con ốc cho tới camera

Mở tiếp phần lõi, bo mạch 2 điện thoại, bất ngờ lại tiếp tục nối tiếp bất ngờ. Nam thanh niên trên đã phải thốt lên rằng: “Quá giống nhau”. Thật vậy, khi quan sát có thể thấy rõ 2 dòng điện thoại trên không chỉ giống nhau trên từng con ốc mà còn giống nhau trên từng bo mạch, tản nhiệt tụ và các kết nối.

Bo mạch, tản nhiệt, ốc… giống nhau đến mức kì lạ

Sau những so sánh vừa rồi, VSmart mà Vingroup của ông Phạm Nhật Vượng sản xuất ra đã vướng phải nghi vấn giống từng chi tiết với hãng MEIZU 16XS tới 100%. Và để nói việc này là trùng hợp thì không thể nào !

Image result for vsmart phạm nhật vượng

Ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch tập đoàn Vingroup

Khi đoạn clip được chia sẽ, nhiều người đã tỏ ra khó hiểu và đầy bất ngờ. Nhiều cộng đồng mạng còn hài hước cho rằng, đây chỉ là “hai anh em song sinh”. Bên cạnh đó, nhiều người còn cảm thấy thiếu tin tưởng dành cho những quảng cáo, PR sản phẩm của Vingroup.

Bình luận của một số cộng đồng mạng

Được biết, Live là smartphone mới nhất của thương hiệu Vsmart và dòng sản phẩm này được bán giá từ 7 triệu đồng. Trước đó, Vingroup vừa cho ra đời các mẫu xe ô tô Vinfast gây xôn xao thị trường có tên Lux và Fadil. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn liên tục phản ánh trong thời gian gần đây về việc chất lượng cũng như trục trặc của xe dù xe mới mua, mới nhận.

Hiện tại, chúng tôi đã liên lạc với đại diện phía Vingroup nhưng chưa nhận được câu trả lời. Thông tin mới nhất sẽ được cập nhất tới quý bạn độc giả.

Có thể bạn cũng thích
Loading...