Sau vài giờ, quán nước hét giá “60.000” tại Bến Lức và đ.ánh khách hàng đã bị san bằng

Sau khi trả tiền 2 chai nước ngọt với giá 60.000 đồng, chị Duyên cho biết có thắc mắc về giá cả với chủ quán. Vì sợ đi dọc đường bị đ.á.nh nên hai vợ chồng chị ngồi tại quán, chờ lực lượng chức năng đến hỗ trợ. Điều đáng nói, trong thời gian chờ đợi, chồng chị Duyên bị người của quán nước đ.á.nh ch.ả.y m.á.u đ.ầ.u, không ai dám can ngăn.

 

Ngày 2/5, lãnh đạo huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết đang chỉ đạo xã Nhựt Chánh làm rõ, báo cáo vụ việc khách hàng bị h.à.nh h.u.ng vì phản ứng việc quán nước dọc đường “ch.ặ.t ch.é.m” 2 chai nước ngọt giá 60.000 đồng.

 

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Tươi – Chủ tịch huyện Bến Lức xác nhận hiện Công an xã Nhựt Chánh đang làm rõ, điều tra xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Long An: Uống 2 chai nước dọc đường với giá 60.000 đồng, đôi vợ chồng phản ứng thì bị đánh túi bụi đến chảy máu đầu - Ảnh 1.

Chị Duyên hoảng sợ khi chồng bị đ.á.nh.

Theo đó, khoảng 18h ngày 1/5, vợ chồng anh Nguyễn Xuân Quang Minh (38 tuổi) và chị Phạm Thị Cẩm Duyên (35 tuổi) chở 2 con nhỏ từ quê Bến Tre trở lại TP.HCM bằng xe máy.

Khi đi qua cầu Bến Lức khoảng 3km (thuộc xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An) thì vợ chồng chị Duyên ghé vào một quán nước bên đường (không có biển hiệu). Tại đây, vợ chồng chị gọi 2 chai nước rồi tính tiền. Lúc này chủ quán nước là một phụ nữ (khoảng 40 tuổi) thông báo giá 2 chai nước là 60.000 đồng nên chị Duyên thắc mắc tại sao lại giá cao như thế trong khi ngoài thị trường giá thấp hơn rất nhiều.

Mặc dù vậy hai vợ chồng anh chị vẫn trả tiền bình thường rồi nói đùa: “Chắc bán một lần”. Nữ chủ quán nghe vậy quát: “Đúng, tao bán một lần”. Sự việc tưởng chừng chẳng có gì đáng nói, đến khi một vị khách bàn kế bên chia sẻ với anh Minh và chị Duyên rằng: “Có lần ở đây bán 1 tô hủ tíu giá 100.000 đồng”. 

Chị Duyên cho biết, sau khi nghe khách bàn bên cạnh chia sẻ như vậy nên hai vợ chồng anh chị rất ngạc nhiên và hỏi lại: “100.000 đồng/tô luôn à?”. Lúc này nữ chủ quán nghe được và tưởng vợ chồng tôi nói nên ra chửi: “Mày ăn chưa mà nói 100.000/tô hả?”. Sau đó vợ chồng tôi không nói gì nữa nhưng chủ quán vẫn tiếp tục ra chửi nặng lời, h.ă.m d.o.ạ.

Sau đó chồng chị định gọi điện thoại công an để cầu c.ứ.u thì bị nữ chủ đuổi đi, dắt xe đẩy ra ngoài rồi th.ách th.ứ.c. Do sợ ra đường thời điểm đó sẽ bị chặn đ.á.nh nên vợ chồng anh chị tiếp tục ngồi lại quán chờ công an đến giải cứu.

Chồng chị Duyên bị đ.á.nh ch.ả.y m.á.u đ.ầu.

Lúc này trong quán có 2 thanh niên lao tới đ.á.nh hội đồng anh Minh. “Khi chồng mình bị người thân của chủ quán đ.á.nh, tôi có la lớn cầu cứu mọi người xung quanh nhưng không ai vào giúp đỡ. Lát sau có anh Công an xã đến thì những người đ.á.nh hội đồng chồng tôi mới dừng lại”, chị Duyên kể lại.

Chị Duyên cũng cho biết, chồng chị bị đ.á.nh đổ máu, chấn thương đầu khiến chị và các con rất sợ hãi. Sau vụ việc công an xã đến hỗ trợ đưa đi đến trạm y tế xã để băng bó vết thương, đồng thời mời tất cả mọi người có liên quan về trụ sở làm việc.

Sau vài giờ vụ việc vợ chồng chị Duyên bị hét giá và đ.á.nh đ.ậ.p tại Bến Lức, rất nhiều người đã ghé và đập phá đồ đạc của quán cho rằng đó là hành động trút giận dùm vợ chồng chị Duyên.

Hình ảnh hiện trường tan hoang của quán nước sau khi bị cư dân mạng “ghé thăm”:

Dù biết chủ quán nước làm sai, người nhà của người này cũng sai khi hét giá và h.à.nh h.u.ng khách hàng, nhưng mọi việc đã có sự can thiệp của pháp luật. Vì vậy hành động đập phá quán là không cần thiết và cũng vi phạm pháp luật.

Có thể bạn cũng thích
Loading...