Rakitic: ‘Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất’

“Nếu tôi được chơi cùng Ronaldo? Dĩ nhiên rồi, anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Người hâm mộ Juventus chắc chắn thích xem Ronaldo thi đấu. Những gì anh ấy tạo ra thật sự tuyệt vời”, Rakitic trả lời Bleacher Report.

Còn khi nói về Lionel Messi, người đồng đội của Rakitic tại Barca, tiền vệ 31 tuổi miêu tả: “Leo là cầu thủ hay nhất thế giới mọi thời”. Ivan cũng hạnh phúc khi được chơi cùng siêu sao người Argentina. Những năm tháng sát cánh cùng Leo mang tới cho Rakitic cảm giác rất tuyệt vời.

Rakitic dành nhiều lời khen cho Ronaldo. Ảnh: Getty Images.
Rakitic dành nhiều lời khen cho Ronaldo. Ảnh: Getty Images.

Tiền vệ Barca thuộc mẫu cầu thủ dẫn dắt và tổ chức. Anh như kiến trúc sư vận hành lối chơi đội bóng. Rakitic có tài, nhưng luôn tỏ ra thầm lặng.

“Người ta gọi tôi là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất thế giới? Ngoài kia có đầy những trường hợp như vậy. Miralem Pjanic cũng giống như tôi thôi”, Rakitic chia sẻ.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Bleacher Report, Rakitic thừa nhận muốn thấy Neymar trở lại Barca. Anh háo hức được thấy ngôi sao người Brazil xuất hiện trên hàng công đại diện xứ Catalonia. Tuy vậy, tiền vệ người Croatia cho rằng Neymar phải tự đưa ra quyết định và biết đâu là điều tốt nhất cho mình.

Hiện tương lai của Rakitic được đặt dấu hỏi. Anh được cho là sẽ ra đi trong hè 2002 và chuyển tới Atletico Madrid. Rakitic không đề cập nhiều đến điều này, nhưng cho biết mình sẵn sàng rời CLB khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

Nguồn https://news.zing.vn/zingnews-post1047038.html
Có thể bạn cũng thích
Loading...