Nhiều tiền mặt trên ô tô chở 4 nữ nghi can vụ 2 t.h.i t.h.ể trong bê tông

Khám xét chiếc ôtô chở 4 phụ nữ bị tình nghi liên quan đến vụ á.n m.ạ.n.g, cơ quan cảnh sát điều tra tìm thấy nhiều tiền mặt và vật dụng nấu ăn.

Ngày 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã khám xét nhiều địa điểm liên quan đến vụ 2 t.h.i t.h.ể trong khối bê tông ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, thu giữ một số tang vật.

Khi khám xét chiếc ô tô 7 chỗ chở 4 phụ nữ bị tình nghi liên quan đến vụ án, cơ quan cảnh sát điều tra tìm thấy nhiều vật dụng như nồi niêu, xoong chảo, chén bát, quần áo, và lượng tiền mặt lớn chưa kiểm đếm (gồm 1 cọc 500 nghìn đồng và 1 cọc 200 nghìn đồng).

Nhiều tiền mặt trên ô tô chở 4 nữ nghi can vụ 2 thi thể trong bê tông-1

2 xấp tiền được tìm thấy trên ô tô chở 4 nghi can. Ảnh: Văn Minh.

Nhìn thoáng qua, chiếc ô tô như một căn nhà di động, nhóm nghi can chất trên xe tất cả những vật dụng cá nhân có trong một gia đình bình thường. Số tang vật này đang được cảnh sát tạm giữ, phục vụ công tác điều tra.

Nhóm nghi can vụ 2 xác chết trong bê tông theo giáo phái lạ?-1

Chị Nguyễn Thị Hà, người sống gần căn nhà bị khám xét, cho biết cách đây hơn 1 tháng, có một phụ nữ đi ô tô 7 chỗ đến ở ngôi nhà này. Căn nhà này cũng được bọc bạt kín.

Người phụ nữ đi ô tô 7 chỗ ở đây được khoảng 1 tháng và rời đi. Trong thời gian cô ta sinh sống, căn nhà này rất yên tĩnh. Người phụ nữ lái ô tô 7 chỗ màu bạc thường đi sớm về khuya.

Nhiều tiền mặt trên ô tô chở 4 nữ nghi can vụ 2 thi thể trong bê tông-2

Một số vật dụng nhà bếp được tìm thấy trên ô tô 7 chỗ. Ảnh: Văn Minh.

Riêng tại khách sạn ở Khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, TP. Thủ Dầu Một – nơi 4 người phụ nữ thuê ở một tháng, cảnh sát cũng đang phong tỏa căn phòng và chưa khám nghiệm.

“Căn phòng đang niêm phong, chờ lực lượng nghiệp vụ đến khám xét. Chưa biết bên trong có tài liệu gì liên quan”, một nguồn tin cho biết.

Rạng sáng nay, 4 nghi can liên quan đến vụ á.n m.ạ.n.g bị người dân phát hiện ở trong Khu dân cư Tiamo Phú Thịnh nên báo cảnh sát bắt giữ.

 

Có thể bạn cũng thích
Loading...