Nhiều người thắc mắc siêu xe Tron Light Cycle quay đầu như thế nào, và đây là câu trả lời

Chiếc siêu mô tô Tron Light Cycle đầu tiên vừa được dân chơi tên Đức đưa về Việt Nam trước cả đại gia Phúc XO và sẽ được trưng bày tại Vietgangz Brotherhood. Hình ảnh chiếc siêu môtô khủng lần đầu lăn bánh trên đường phố gây sốt các trang MXH

Theo đó, chiếc siêu mô tô Tron Light Cycle đang “gây sốt” trong giới chơi xe bất ngờ xuất hiện trên đường phố Việt Nam. Mọi người đều có thể chiêm ngưỡng mẫu xe này chạy thực tế trên đường như thế nào. Được biết, chiếc Tron Light Cycle đầu tiên về Việt Nam thuộc quyền sở hữu của Đức – thành viên cộng đồng Vietgangz brotherhood. Chiếc xe được chính anh khui thùng tại Hà Nội.

Chiếc Tron Light Cycle đầu tiên về Việt Nam

Trước đó, nhiều người nghĩ rằng, Phúc XO chính là người đầu tiên mang Tron Light Cycle về Việt Nam, tuy nhiên, khi vị đại gia đình đám này còn đang loay hoay đặt hàng thì đã có một chiếc Tron Light Cycle đã di chuyển tại Hà Nội.

Một nhân vật trong cộng đồng VietGangz Brotherhood đang cầm lái chiếc xe

Nguyên bản thiết kế của chiếc xe Tron Light Cycle xuất hiện trong bộ phim Tron Legacy vào năm 1982 và được nâng cấp trong phần tiếp theo của phim này vào năm 2010. Dĩ nhiên, chiếc xe thật không thể di chuyển nhanh như trong phim, nhưng bù lại thì có thiết kế giống hệt với chiếc xe xuất hiện trong phim ảnh.

Cận cảnh chiếc Tron Light Cycle lăn bánh trên đường phố

Thiết kế của chiếc Tron Light Cycle khác hoàn toàn so với những mẫu mô tô 2 bánh thường thấy trên đường phố khi 2 bánh xe liền khối với thân xe, đuôi xe vòm ôm trọn bánh sau, vì vậy nên chiếc xe chỉ phù hợp để di chuyển trong khu vực đô thị có mặt đường đẹp

Sở hữu thiết kế cực độc đáo, chiếc xe gây sự thu hút khá lớn

CLIP TRẢI NGHIỆM SIÊU MÔ TÔ TRÊN ĐƯỜNG PHỐ

Được biết, chiếc xe mô tô mang kiểu dáng Tron của anh Đức là bản thương mại được phát triển từ mẫu concept Neutron đình đám của Parker Brothers. Nguyên bản xe Neutron được trang bị hệ truyền động điện, vận hành nhờ một mô tơ điện công suất cao, cung cấp năng lượng để xe hoạt động là bộ pin Li-ion dung lượng lớn.

Chiếc xe quay đầu

Theo trang chủ của Parker Brothers thì trong năm 2018, hãng chỉ sản xuất tổng cộng 25 chiếc, chia làm 3 phiên bản là bản Tiêu chuẩn, bản Silver và bản Platinum. Trong đó, bản Tiêu chuẩn và Platinum đều đã “cháy hàng”, hiện hãng chỉ còn duy nhất 1 chiếc thuộc bản Silver vẫn đang rao bán. Chiếc xe thuộc quyền sở hữu bởi Vietgangz Brotherhood là 1 trong 8 chiếc xe duy nhất trên thế giới được sản xuất phục vụ bộ phim Trọn Legacy lừng danh.

Những hình ảnh mới nhất của chiếc xe

Giá thành của Neutron lần lượt cho ba phiên bản trên là 55.000, 65.000 và 75.000 USD, tương đương với 1,275 tỷ, 1,5 tỷ và 1,74 tỷ đồng. Đây là giá niêm yết trên trang chủ cua hãng, chưa tính các loại thuế phí nhập khẩu hay đăng ký. Được biết, chiếc xe đặc biệt này sẽ được đưa về và trưng bày tại chính khu tổ hợp Vietgangz Brotherhood Hà Nội.

Để ngồi và điều khiển được chiếc xe này, người lái sẽ khá vất vả khi phải nằm ra xe

Có thể bạn cũng thích
Loading...