Nguyễn Sin lên tiếng vụ thanh niên Việt Kiều hỗn láo với bác bảo vệ vì bị nhắc nhở dắt chó đi tè bậy: “Tao giàu có tiền mua nhà, còn nghèo mới đi làm bảo vệ”

Chiều 19.5, một nam thanh niên Việt Kiều đã khiến mạng xã hội dậy sóng khi đòi đánh cả bảo vệ và chửi công an khi cho chó tè bậy ở chung cư. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn có nhiều phát ngôn gây sốc và ngay lập tức Nguyễn Sin lên tiếng về vụ việc này.

Được biết, nam thanh niên là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn theo 2 con chó lớn. Sau đó, nam thanh niên này cho chó đi tè bậy và bị bảo vệ chung cư nhắc nhở.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày, cây, trẻ em và ngoài trời

Nam thanh niên việt kiều.

Không biết lỗi sai, nam thanh niên còn đòi hành hung và đập cả chòi của bảo vệ ngồi. Tiếp đó, nam thanh niên này còn lớn giọng với công an khu vực và nói rằng “Tao giàu có tiền mua nhà, còn nghèo mới đi làm bảo vệ” khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Anh ta còn lớn giọng với công an khu vực.

Toàn bộ bài viết được chia sẻ:

“QUÁ COI THƯỜNG LUẬT PHÁP….

Anh này là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn 2 con chó bự bằng em bé 8 tuổi ah, qua công viên của chung cư cho “CHÓ CHỈ Ở MÁY LẠNH” đi tè, bị bảo vệ chung cư nhắc nhở, vậy mà bạn ấy còn muốn hành hung cả bảo vệ, đập vào chòi của bảo vệ ngồi…. và tiếp theo nữa thì xem clip nhé mọi người.

Quá bức xúc… Rồi còn câu này nữa “ Tao giàu có tiền mua nhà, còn mấy người không có tiền mới đi làm bảo vệ”. Nào là nhà Vinhome, nào là phạt 100tr không sao, nào là tiền nhà nó chừng nào nó xài hết thì thôi.

Còn mấy cô lớn tuổi thấy thế nói bạn ấy, mà bạn ấy kêu nhiều chuyện không liên quan xía vô làm gì???

P/s: Mình xin lỗi đã tag Anh/Chị vào nhưng cần tìm người cho bạn này biết việc mình làm đúng sai. Chứ công an nói chuyện mà thái độ bạn ấy còn như vậy nữa????

Nguyên văn bài viết.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, cây, mũ và ngoài trời

Vụ việc khiến một làn sóng giận dữ mạng xã hội ngày nay. Nhiều CĐM lên tiếng chỉ trích thói vô văn hoá của nam thanh niên trẻ tuổi.

CĐM lên tiếng đầy  bức xúc.

Ai ai cũng chỉ trích thói vô văn hoá đã sai mà không biết nhận của nam thanh niên này.

Rất bức xúc vì thái độ hỗn của thanh niên Việt Kiều này cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của thanh niên này.

Dùng những lời lẽ không hay để chỉ trích người đăng bài.

Hình ảnh cá nhân trong sinh hoạt đời thường của thanh niên Việt Kiều Canada.

Kèm theo đó là 1 số hình ảnh cá nhân của cô gái được cho là người phụ nữ đi cùng thanh niên áo đỏ, cũng có 1 số lời lẽ không hay trong clip:

Đúng là ông trời không cho ai hết thứ gì, cho họ nhan sắc, tiền tài nhưng lại lấy đi phẩm chất.

Nguyễn Sin nhanh chóng lên tiếng về vụ việc của thanh niên này và đòi set kèo so tiền dằn mặt vì thái độ quá hỗn láo.

Nguyễn Sin mia mai thanh niên này rất gay gắt.

Không những vậy anh còn liên tiếp cập nhật thêm về vụ này.

Cả người đàn anh của Nguyễn Sin là Bảo SuZu cũng rất bức xúc phải lên tiếng về vụ việc này dù đã khuyên người em của mình là không được tham gia vào những chuyện bao đồng nữa, nhưng riêng việc này thì anh đã phải kêu gọi tất cả anh em đi túm cổ thanh niên Việt kiều hỗn láo này về để xin lỗi chú bảo vệ.

Cư dân mạng rất bức xúc về vụ việc, tuyên bố truy lùng, bắt thanh niên…

Nguyễn Sin cũng có những bình luận rất gắt bên dưới bài.

Anh còn ráo riết đòi tìm gấp info của thanh niên này.

Có thể bạn cũng thích
Loading...