Nguyễn Sin gặp mặt trực tiếp, nam thanh niên Việt Kiều vẫn hung hăng: “Không muốn vợ mình phải xin lỗi ai”

Sáng 20.5, Nguyễn Sin đã đăng một đoạn clip nói chuyện trực tiếp với nam thanh niên Việt Kiều xôn xao ngày qua. Tuy nhiên, có vẻ như từ đầu clip tới cuối clip chẳng thấy nó có chút gì gọi là hối lỗi, toàn bao biện.

Thông tin trước đó

Chiều 19.5, một nam thanh niên Việt Kiều đã khiến MXH dậy sóng khi đòi đ.á.n.h cả bảo vệ và chửi công an khi cho c.h.ó tè bậy ở chung cư. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn có nhiều phát ngôn gây sốc.

Được biết, nam thanh niên là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn theo 2 con c.h.ó lớn.  Sau đó, nam thanh niên này cho c.h.ó đi tè bậy và bị bảo vệ chung cư nhắc nhở.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày, cây, trẻ em và ngoài trời

Nam thanh niên việt kiều.

Không biết lỗi sai, nam thanh niên còn đòi h.à.n.h h.u.n.g và đập cả chòi của bảo vệ ngồi. Tiếp đó, nam thanh niên này còn lớn giọng với công an khu vực và nói rằng “Tao giàu có tiền mua nhà, còn nghèo mới đi làm bảo vệ” khiến cộng đồng mạng b.ứ.c x.ú.c.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Anh ta còn lớn giọng với công an khu vực.

Toàn bộ bài viết được chia sẻ:

“QUÁ COI THƯỜNG LUẬT PHÁP….

Anh này là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn 2 c.o.n c.h.ó bự bằng em bé 8 tuổi ah, qua công viên của chung cư cho “C.H.Ó CHỈ Ở MÁY LẠNH” đi tè, bị bảo vệ chung cư nhắc nhở, vậy mà bạn ấy còn muốn h.à.n.h h.u.n.g cả bảo vệ, đ.ậ.p vào chòi của bảo vệ ngồi…. và tiếp theo nữa thì xem clip nhé mọi người.

Quá b.ứ.c x.ú.c… Rồi còn câu này nữa “ Tao giàu có tiền mua nhà, còn mấy người không có tiền mới đi làm bảo vệ”. Nào là nhà Vinhome, nào là phạt 100tr không sao, nào là tiền nhà nó chừng nào nó xài hết thì thôi.

Còn mấy cô lớn tuổi thấy thế nói bạn ấy, mà bạn ấy kêu nhiều chuyện không liên quan xía vô làm gì???

P/s: Mình xin lỗi đã tag Anh/Chị vào nhưng cần tìm người cho bạn này biết việc mình làm đúng sai. Chứ công an nói chuyện mà thái độ bạn ấy còn như vậy nữa????

Nguyên văn bài viết.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, cây, mũ và ngoài trời

Vụ việc khiến một làn sóng giận dữ mạng xã hội ngày nay. Nhiều CĐM lên tiếng chỉ trích thói vô văn hoá của nam thanh niên trẻ tuổi.

Nguyễn Sin đã gặp mặt trực tiếp nhưng nam thanh niên vẫn hung hăng

Sáng 20.5, Nguyễn Sin đã đăng một đoạn clip nói chuyện trực tiếp với nam thanh niên Việt Kiều xôn xao ngày qua. Tuy nhiên, có vẻ như từ đầu clip tới cuối clip chẳng thấy nó có chút gì gọi là hối lỗi, toàn bao biện.

Bài viết kèm video của facebooker Nguyễn Sin.

Theo đó, nam thanh niên chỉ bao biện về việc lý do tại sao mình hành xử như vậy nhưng chẳng thể đưa ra một lời xin lỗi cũng như cảm thấy hối lỗi.

Bên cạnh đó, nam thanh niên có lòng tự ái “ngút trời” khi khẳng định: “Không muốn vợ mình phải xin lỗi ai”.

Nam thanh niên vẫn rất hung hăng và không chịu nhận lỗi.

Sau một hồi nói chuyện, nam thanh niên và Nguyễn Sin đồng ý việc sẽ đi xin lỗi chú bảo vệ trong clip trong ngày 20.5 này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức.

Có thể bạn cũng thích
Loading...