Người đàn ông đi chevolet vô tình đụng phải xế sang, CĐM bất ngờ với hành động và gia thế của chủ xe Bentley

Sáng 12.3, một chiếc xế sang vô tình bị đụng khi đang đỗ trên đường. Tuy nhiên, CĐM sau đó đã được một phen “mở to tầm mắt” khi chứng kiến hành động bất ngờ cũng như gia tài của chủ xe Bentley.

Trước đó, sáng 12.3, người đàn ông điều khiển xe Chevolet mang biển 19D… đang trên đường chở người nhà đi chữa bệnh, vô tình tông trúng đuôi xế sang Bentley đang đỗ trên đường. Sau đó, người đàn ông đã xuống xe và xin lỗi.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, ô tô và ngoài trời

Tuy nhiên, người phụ nữ chủ xe sang trên đã nhẹ nhàng bỏ qua trước sự bất ngờ của nhiều người. Ngay lập tức, CĐM tìm ra nhà và những hành động tốt đẹp trước đó của người phụ nữ cũng như người chồng làm chủ tịch Tập đoàn này.

Nguyên văn bài viết được chia sẻ như sau:

“Sáng nay dậy sớm làm vài kiểu ảnh để thông tin tới quý vị. Theo nguồn tin đáng tin cậy thì ngày hôm qua anh tài xế chở cô Vợ chú Chủ Tịch Tập đoàn đi công việc, đang đỗ xe thì rầm 1 cái (sự việc thế nào các bác đã rõ). Đôi vợ chồng xe Chevolet xuống xin lỗi, vì họ cũng mới lên thành phố và đang đi tìm bệnh viện để chữa bệnh cho người nhà. Sau một hồi thì Cô vợ chú Chủ Tịch cũng bỏ qua và không bắt đền 1 đồng nào.

Nhà chú Chủ Tịch rất to cạnh sát nhà nhỏ của em các bác ạ. Nhà chú ý nhiều xe lắm. và gần như xe sang nào của nhà chú ý cũng bị người khác va quyệt và chú ý đều bỏ qua. Em xin kể ra các lần mà chú ý bỏ qua cho những người làm ảnh hưởng tới xe của chú ý. Hình ảnh em đăng các bác xem và tự liên tưởng tới bài viết nhé.

Trong hình ảnh có thể có: ô tô và ngoài trời

Đầu tiên là chiếc Mec cách đây 4 năm đang đỗ trước của nhà thì bị xe thương binh chở đồ đi qua và va quyệt làm xước từ đuôi xe tới cửa trước bên lái, và chú thương binh cũng xuống phân trần và xin lỗi và bồi thường, nhưng ai cũng biết chú ý làm gì có đủ tiền bồi thường. Trong khi mọi người xúm vào xem nội tình sự việc thì Cô Vợ chú Chủ Tịch ngó đầu từ trong cổng nhà ra hỏi anh bảo vệ của ngôi nhà là có việc gì vậy, anh bảo vệ nói ra sự việc, cô Vợ chú Chủ Tịch sau khi nghe xong sư việc thì khuôn mặt vẫn bình thường và chỉ nói một câu, giải quyết nhanh còn đưa chị đi công việc. nhìn phong cách Chẳng Tiếc Xe của Cô ý mà mình ngưỡng mộ chứ. Xe Mec cơ mà, xước mạnh và xưới sâu từ đuôi xe tới cửa trước mà coi như không có chuyện gì, và cuối cùng cô ý cũng bỏ qua sự việc này…..

Thứ hai nữa cũng là chiếc Mec này, cách đây khoảng 1 năm, xe đang đỗ trong sân nhà, thì nhà bên cạnh đang xây làm rơi viên gạch xuống kính phía trước vỡ tan tành, và rồi lại 1 lần nữa Vợ chú Chủ Tịch cũng bỏ qua và không bắt đền, không ồn ào cãi nhau hay làm lớn chuyện, mình thấy Cô ý sao mà dễ tính và thương người thế, xe xịn vậy mà cũng không đòi bồi thường.

Thứ ba lần này thì là chú Chủ Tịch, tài xế đang đưa chú ý đi công việc và đang đi trên đường Đại Cồ Việt và Rầm 1 tiếng lại vang lên, chiếc Mazda 6 của chị phụ nữ cầm lái lại tông vào cửa sau bên lái của chiếc xe, mà lần này không phải Mec, không phải Bentley, cũng chẳng phải BMW,cũng chẳng phải Range Rover mà lần này là Rollroy mầu đen của chú Chủ Tịch. Lại 1 đám đông xúm vào làm ồn ào phố Đại Cồ Việt. sự việc sau đó là chị Mazda đền 70tr, và rồi chú Chủ Tịch bỏ thêm 330tr để sơn lại chiếc xe Rollroy thành mầu mận viền vàng như các bạn thấy trong hình.

Thứ tư vụ này cũ rồi những cũng nói lại, lái xe của chú chủ tịch đánh xe từ gara ra trước của nhà để chuẩn bị đưa chú ý đi công việc, vừa mở cửa xe xuống xe và lại 1 vụ va quệt nhẹ, lần này cửa xe chẳng làm sao cả, mà chú tài xế bi kẹp ngón út vào và thương nặng ngón út, vụ này lại không đền ai cả, chú tài xế đi viện và chữa trị, nghe bác sĩ bảo nếu điều trị nối lại ngón út sẽ phải đi phẫu thuật và mất thời gian nằm viện dài ngày, chú tài xế nghe vậy bỏ luôn đốt ngón tay đó và kêu bác sĩ băng bó rồi cho thuốc về đi làm tiếp. (nhà có 4 tài xế cho mỗi xe nhé các bác)

Thứ năm là vụ Bentley của ngày hôm qua mà các bác đã biết. Còn nhiều việc nói lên sự đẳng cấp của vợ chồng chú Chủ Tịch, nhưng không liên quan tới XE, nên mình sẽ không viết, vì dù sao cũng là đời tư cá nhân của người ta.”

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Sau vài giờ chia sẻ, CĐM đã vô cùng thán phục trước những hành động đẹp của vị Chủ Tịch và người vợ này. Dù giàu có nhưng chẳng ai “khinh thường” người khác cả.

CĐM lên tiếng thán phục.

Vâng, họ giàu về tiền bạc… Nhưng cái quý nhất và vô giá là giàu về nhân cách, giàu tình người…đấy là cái chúng ta nhìn thấy!

 

Có thể bạn cũng thích
Loading...