Nam thanh niên biến thái quay lén toilet nữ tại Quận 10: Tinh vi lắp cả camera trong bóng đèn trần

Mới đây sau khi kiểm tra lại các phòng vệ sinh một lần nữa, chị Trần Thu Phương (chủ quán cà phê DJ X.T, Q.10, TP.HCM) hoảng hồn khi phát hiện vẫn còn 1 thiết bị quay hình được lắp đặt trong chiếc đèn trên trần.

Thông tin trước đó

Sáng 4.6, một đoạn clip được đăng tải trên MXH về vụ việc nam thanh niên biến thái xảy ra tại quán cafe DJ Xitrum ở địa chỉ 62 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, (TP.HCM).

Hình ảnh chủ quán bắt quả tang nam thanh niên.

Theo đó, tối 3.6, nam thanh niên đi uống cafe tại địa chỉ trên. Sau đó, thanh niên biến thái đã lẻn vào nhà vệ sinh nữ, dùng điện thoại quay lén các cô gái.

Phát hiện vụ việc, nữ chủ quán đã bắt tại trận nam thanh niên và cho một bài học.

Nam thanh niên nhận lỗi và quỳ xuống xin tha.

Không thể chối cãi, nam thanh niên đã thừa nhận hành vi biến thái của mình và những cái tat của nữ chủ quản, cùng với đó là quỳ xuống, xin tha. Nhìn vào CMND, nam thanh niên đươc xác định tên là Từ Huy Tân (SN 1987, sống tại Quận 10, quê tại An Giang).

Theo khai nhận, nam thanh niên đã vào quán 2 lần và đây cũng là lần thứ 2 hắn thực hiện hành vi biến thái này của mình.

Ngay sau đó, nữ chủ quán đã giao nam thanh niên trên cho công an Quận 10.

Tìm thấy thêm camera quay lén:

Chị Phương cho biết, hôm xảy vụ bắt quả tang thanh niên quay lén, chị cùng chồng đã kiểm tra kĩ và thấy trên mặt cánh cửa có các lỗ khoan xuyên qua. Cùng với góc quay của các video thu được trong điện thoại thanh niên đó, xác định đúng là người này đã gắn thiết bị quay lén tại vị trí này.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

“Tuy nhiên, mình cứ có linh cảm không hay làm sao ấy. Tối hôm qua nằm mà mình cứ nhớ về vụ việc, rồi không ngủ được tới hơn 12 giờ luôn. Thấy lo lo, nên mình bắt ông xã dậy kiểm tra lần nữa.

Lúc này thì thấy một thiết bị lạ lú ra trên bóng đèn trần nhà vệ sinh, trước đó mình không có để ý phía trên cao này. Ông xã mình tháo chụp đèn ra thì đúng là có một thiết bị ghi hình nằm gọn gàng trong đó”, chị Phương cho biết.

Không có mô tả ảnh.

Sau khi tháo gỡ và tìm hiểu về thiết bị “lạ”, chị Phương biết được đây là một một loại camera giấu kín có thể kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng, để truyền trực tiếp hình ảnh về. Thời lượng pin thiết bị có thể kéo dài 4 – 10 tiếng đồng hồ. Hơn nữa có một thẻ nhớ nằm trong thiết bị này, còn ghi rõ ngày mua là 3.6.2019 (tức hôm chị Phương bắt quả tang).

Kiểm tra chiếc thẻ nhớ, chị Phương lại tiếp tục hoảng hốt với đoạn video dài hàng giờ đồng hồ, bắt đầu từ lúc thanh niên chỉnh sửa góc quay camera cho đến lúc nhân viên quán và hàng loạt khách hàng nữ vào phòng vệ sinh.

Trong hình ảnh có thể có: màn hình

Đại diện Công an Q.10 (TP.HCM) cho biết, thanh niên này được xác định là Từ Huy T. (32 tuổi, quê An Giang), hiện đang tạm trú tại Q.3. Tuy nhiên, khi đối chất làm rõ vụ việc, các hình ảnh, clip còn lại trong máy rất mờ, không nhìn rõ được. Một số đoạn clip quay lén gây ảnh hưởng đời sống riêng tư của nhân viên quán đã bị chủ quán xóa. Chủ quán cũng không yêu cầu gì thêm, nên công an P.2 (Q.10) chỉ lập hồ sơ cảm hóa, giáo dục đối tượng này.

Có thể bạn cũng thích
Loading...