Hiểm họa khi dính vào FE Credit: Ảnh hưởng lịch sử tín dụng cá nhân không được vay trong 5 năm ở NH khác!

FE CREDIT LÀ CÔNG TY TÀI CHÍNH CỦA NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VP BANK ! HIỂM HOẠ KHI DÍNH PHẢI ! CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN LỊCH SỬ TÍN DỤNG CÁ NHÂN CIC KHÔNG ĐƯỢC VAY TRONG 5 NĂM Ở NGÂN HÀNG KHÁC!

Hôm nay mới đầu tháng nên mình cũng không muốn phải mang nghiệp vào người. Nhưng có rất nhiều người thân của mình bị CTY TÀI CHÍNH này lừa đảo nhằm trục lợi riêng.

Mình cũng làm Bank mình biết làm tài chính rất có tiền và cực. Mình cũng đang làm tài chính đây. Mình không nói các bạn làm nghề chân chính Nhưng mình hỏi các bạn đang làm nghề với mục đích kiếm tiền nhanh bằng cách tư vấn sai lệch để đủ doanh số các bạn có thấy mình thất đức không ?

Cty các bạn cho vay và mở thẻ tín dụng cực kì dễ dàng. Chỉ cần cái cmnd và sổ hộ khẩu photo cũng có thể vay và ra thẻ tín dụng ngay luôn. Có nhiều trường hợp nv gọi đt tư vấn xong gởi thẻ về nhà không cần giấy tờ gì luôn. Không cần biết khách hàng có khả năng tài chính để chi trả thanh toán nợ hay không luôn. Ai nghèo cũng muốn vay tiền cả, ai nghèo như thế nào cũng được giải ngân cả! Làm ơn hãy làm nghề một cách có tâm để còn để đức cho mai sau.

Mình không nói về vay. Mình không biết. Mình sẽ nói về thẻ tín dụng FE credit.

Cty tài chính này tuyển dụng nhân viên rất dễ dàng và training hoàn toàn cẩu thả. Nhân viên rõ ràng là đang tư vấn về thẻ tín dụng mà chỉ nói vs KH đây là thẻ VIP để khi mua đồ điện máy sẽ được giảm trực tiếp 1-2trieu??? Còn bonus thêm câu “A/C không xài để đó cũng không sao đâu” (nghe quen không? Mình vừa nghe câu đầu là biết luôn kết quả câu chuyện)Thế là rất nhiều người trong xóm mình làm. Họ vẫn nghĩ khi nào có nhu cầu mua hàng thì họ mới xài. Và rồi chuyện gì đến cũng đến. Nhận thẻ nhưng không kích hoạt tầm 2-3 tháng sẽ bị nv của cty này gọi đòi nợ. NỢ VÌ KHÔNG CHỊU KÍCH HOẠT THẺ VÀ SỬ DỤNG. Phí phạt ban đầu là 20 nghìn đồng và tăng dần lên đến 250 nghìn đồng.

Tại sao lại có sự việc này xảy ra?

Vì các bạn tư vấn sai về thẻ và sai về lợi ích của thẻ. Nếu thật sự hiểu về cái thẻ này thì tư vấn cho khách hàng mình sẽ tư vấn kĩ đây là thẻ tín dụng CÓ HẠN MỨC (10trieu, 50 trieu, 100 trieu, ..) khách hàng sử dụng mua sắm và hoàn trả lại cho NH tối đa 45 ngày miễn lãi. Mỗi tháng sẽ có sao kê điện tử cho khách biết được lịch sử chi tiêu. Sau đó follow khách nhắc rằng hãy kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày đầu tiên để được miễn phí thường niên(phí dịch vụ mở thẻ) và nhắn tin hoặc gọi điện nhắc khách kích hoạt, sử dụng giao dịch và thanh toán đúng ngày hẹn để khách không bị mất tiền oan và bản thân sẽ không bị conplain !!!

Thẻ tín dụng đâu có xấu xa. Nó là vị cứu tinh giúp bạn thanh toán quẹt thẻ khi bạn ko kịp rút tiền mặt ATM, khi lương chưa về mà phải thanh toán điện, nước, internet,v..v, mang tiền mặt ra đường bị cướp có thể mất sạch nhưng mất thẻ chỉ cần khoá lại là xong.

Đúng không các BANKER ? Hay chính các bạn cũng không biết cái thẻ tín dụng đó là như thế nào để dẫn đến việc tư vấn sai lệch thế kiaaa?? Chưa kể cái thẻ này có thể rút được tiền mặt và phí rút 4% số tiền rút và được tính lãi theo ngày là rất cao không ??? Người làm nghề lương thiện không ai tư vấn khách rút tiền bằng thẻ CREDIT cả !!!!

Các bạn làm bank các bạn cũng biết thông tin lịch sử tín dụng cá nhân CIC (credit information center) đúng không ? Các bạn đã vô tình hại người khác vì nếu chỉ cần đóng thiếu 1 đồng bên bạn thì sẽ được lên Nhóm nợ chú ý từ 1 đến 5. Sau này người ta sẽ không thể vay hay làm thẻ từ bất kì NH nào nữa cho tới 5 năm sau ? Các bạn đang trục lợi cho chính mình mà không nghĩ đến khách hàng và lương tâm nghề nghiệp của mình !!!! Hãy thức tỉnh đi. Là các bạn, hãy đặt mình vào vị trí của KH các bạn có muốn làm nạn nhân do chính cty bạn đang làm không ????

Chưa kể khâu xử lí gọi điện đòi nợ rồi nhắn tin doạ báo công an hầu toà xử lí nữa ? Cách giải quyết trường hợp này là bạn cứ bình tĩnh vì đây là CTY TÀI CHÍNH cho vay và làm thẻ trên sự UY TÍN của khách hàng nên xét về pháp lí thì đây là vấn đề DÂN SỰ. Công an không vào cuộc được. Chỉ khi cty khởi kiện thì cũng sẽ thoả thuận dân sự để thu hồi gốc trước. Nhưng đừng vì có suy nghĩ như vậy mà bỏ luôn thì hại cả lịch sử tín dụng 5 năm tới đối với bản thân và những thành viên trong hộ khẩu nhé !

Mình cũng quen biết với một số nhân viên ĐÃ TỪNG là nv của FE. Ban đầu cười to rằng LÀM CÓ TIỀN LẮM !!! Nhưng cũng chính cái miệng đó cười chua xót tố cáo và lắc đầu ngao ngán về biết bao nhiêu cái ôi thiêu, đạo đức nghề nghiệp làm nghề tài chính của chính công ty này.

TIỀN BẠC MÀ KIẾM BẰNG SỰ DỐI TRÁ LÀ KHÔNG BỀN VỮNG ĐÂU !!

Mình mong các bạn cân nhắc về việc chọn Bank để vay và làm thẻ. Hãy tìm hiểu kĩ, trên đời này không có cái gì dễ dàng mà tốt đẹp cả, càng không có cái gì rẻ mà ngon cả, lại càng tuyệt đối không có ai cho không bạn cái gì cả !

Những ai đã trải qua chắn chắc biết rõ cty này kinh khủng như thế nào. Họ gọi đt tra tấn, chửi bới và xúc phạm nhân phẩm khách hàng khi thanh toán trễ hạn rất dã man. Cảnh báo cho ai vẫn chưa biết về nó. Và hãy cảnh báo với BA MẸ và NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH nhất là ng lớn tuổi không nên dính vào nó vì nếu có bất kì sơ xuất nào cũng sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của chính mình. Cty này đã và đang đến nhiều tỉnh, tp, huyện xã nhắm vào đối tượng KH là người dân lao động phổ thông không quen về công nghệ thông tin và những người công, nông dân nghèo khó để đưa họ vào hố đen mang tên FE CREDIT VAY TIÊU DÙNG!

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn cũng thích
Loading...