Gò Vấp: Tẩn nhau ngoài cổng trường, nam sinh cấp ba bị chìa khóa xe cắm thẳng vào đầu

Nhóm học sinh của Trường THPT Gò Vấp và Trường THPT Nguyễn Trung Trực, quận Gò Vấp  tẩn nhau ngoài trường. Một em bị chìa khóa xe máy cắm vào đầu phải đi viện. Vụ việc xảy ra mới đây tại trường cấp ba khiến nhiều học sinh bất ngờ.

Sự việc xảy ra tại khu đánh bóng rổ Đất Lành, Lê Đức Thọ, phường 15 – quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Học sinh C và em H., Trường THPT Gò Vấp, quận Gò Vấp cùng anh họ đi chơi bóng rổ thì bị nhóm học sinh Trường THPT Nguyễn Trung Trực chơi hội đồng.

Học sinh bị chìa khóa xe máy cắm vào đầu

Do nhóm học sinh của Trường THPT Nguyễn Trung Trực sử dụng ma tau, “đồ chơi” và một số dụng cụ nguy hiểm khác nên hai em C. và H. bị thương nặng. Trong đó, em H. bị một chiếc chìa khóa xe máy cắm vào đầu.

Trường THPT Nguyễn Trung Trực, quận Gò Vấp, TP HCM – Ảnh: Giáo dục Việt Nam

Do vết thương của hai em H. và C. rất nặng, trong đó em H. bị một chiếc chìa khóa xe máy cắm qua đầu, nên Bệnh viện quận Gò Vấp đã lần lượt chuyển hai em đến Bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm để điều trị.

Cả hai em đều được các bác sĩ mổ ngay, trong đó em H. đã được lấy chìa khóa ra khỏi đầu. Hiện các em đang được nằm điều trị tại Khoa Chấn thương sọ não của bệnh viện.

Theo chị Trần Thị Tuyến, mẹ của học sinh Đ.T.C – học sinh lớp 10C8 của trường THPT Gò Vấp, chiều tối ngày 17/3, C. cùng với H. (học sinh cùng lớp) và anh họ của C. rủ nhau đến khu chơi bóng rổ nói trên để chơi bóng rổ.

Tuy nhiên, do anh họ của C. không có xe, nên C. quay trở về nhà đón. Khi quay trở lại thì C. thấy H. bị một nhóm rất nhiều học sinh vây tẩn “hội đồng”.

Nghĩ có thể gây nguy hiểm cho H., nên C. đã chở H. ra đầu hẻm. Lúc này, cả H. và C. đều đã bị nhóm học sinh này tiếp tục tẩn một trận.

Theo chị Tuyến, nhóm học sinh đánh hai em C. và H. có sử dụng cả ma tau, tuyp săt và một số dụng cụ nguy hiểm khác. Nhóm học sinh này có học sinh khối 10 của Trường THPT Nguyễn Trung Trực.

Ban giám hiệu 2 trường đã báo cáo cơ quan Công an địa phương để tiến hành xử lý vụ việc.

Theo: Vietnamnet

Có thể bạn cũng thích
Loading...