Gã đàn ông sam sỡ nữ sinh trong thang máy bị phạt… 200.000 đồng

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã xử phạt người đàn ông có hành vi sam sơ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính) 200.000 đồng.

Theo đó, người đàn ông tên Đỗ Mạnh H. (SN 1982, quê Hải Phòng) bị xử phạt hành chính theo điểm a, khoản 1 Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định: “Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xuc pham danh dự, nhân phẩm của người khác”.

Image result for sàm sỡ trong thang máy

Như tin đã đưa, khoảng hơn 22h ngày 4/3, H. V (20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) trong lúc di chuyển thang máy tại tòa nhà Golden Palm đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bị người đàn ông có hành vi sam sơ.

Đoạn video được camera trong thang máy ghi lại thời điểm H.V đang trong thang máy thì một người đàn ông mặc áo kẻ đang có mặt tại đây quay sang bắt chuyện, xin số điện thoại. Không dừng lại đó người này bất ngờ tiến tới ép H.V vào một góc thang máy rồi ôm, hôn mặc cho nạn nhân phản kháng.

Nạn nhân trước và sau khi bị cưỡng hôn trong thang máy

Sự việc bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi. Chị H.V sau đó đã làm đơn trình báo tới cơ quan công an và phía công an cũng tiếp nhận đơn của nạn nhân để xác minh làm rõ vụ việc.

Đến ngày 8/3, sau 2 lần bị triệu tập người đàn ông có hành vi sam sơ nữ sinh trong thang máy tòa chung cư đã đến cơ quan công an quận Thanh Xuân làm việc. Người này đã thừa nhận hành vi của mình trong thang máy và bị camera ghi lại.

Ở buổi làm việc nói trên, chị V. đã yêu cầu Đ.M.H phải xin lỗi công khai trước khu dân cư, có sự chứng kiến của cơ quan báo chí và người dân, tuy nhiên, người đàn ông này từ chối, vì “xấu hổ”. Vì thế sẽ không có việc xin lỗi công khai nữa.

Công an quận Thanh Xuân cũng báo cáo vụ việc lên Giám đốc công an Hà Nội và phối hợp với VKS nhân dân quận Thanh Xuân làm rõ vụ việc.

Có thể bạn cũng thích
Loading...