Cầu xin quay lại nhưng không được, thanh niên quay ra đòi đ ấm v ỡ mặt người yêu và nhận kết đắng

Sáng 2.4, nam thanh niên đòi đ ấm cả người yêu vì không quay lại đã được một người dân quay clip lại.

Được biết, thanh niên này bị người yêu chia tay. Vì không đành, anh quyết tâm tới công ty cô và cầu xin tha thứ. Do cô gái không tha thứ, nam thanh niên bất ngờ đòi đ ấm cả người yêu cũ của mình. Tuy nhiên, sau đó đã nhận cái kết đắng với các chú công an.

Theo đó, người này viết trên trang cá nhân:

“-Hưởng ứng phong trào ngày nói dối từ phương tây một số các bạn tại Việt Nam đã đón nhận một cách náo nhiệt , ồn ào , và im lặng cũng có . Trong khi đó nổi lên là câu chuyện của một chàng trai to khỏe này . Hôm qua vui mồm anh nói chia tay với bạn gái để thử lòng , ai ngờ chị này đang chán cmn luôn anh sẵn rồi chỉ đợi có thế chị đồng ý luôn . Đồng ý rất dứt khoát , không hối hận , không biểu cảm tiếc nuối . Vài năm yêu nhau anh này cứ tưởng chị yêu anh đậm sâu vì anh dài lâu trong mối qu an h ệ của cả hai , thành ra cứ nghĩ là người yêu đang đùa mình cho mình vui ấy mà . – Thế rồi sáng nay hết ngày nói dối anh alo cho chị , chị chặn số, nhắn tin fb chị không trả lời , zalo các thứ bla bla . Anh rất buồn mượn fb của bạn vào xem fb chị thì mọi hình anh giữ liệu , những địa điểm hai đứa checkin đã bị xóa không thương tiếc . Anh đã nghĩ ngay đến việc chị dọn dẹp các thứ liên quan đến anh trên fb là để chuẩn bị đón chào một mối qu an h ệ mới.

– Đang ăn bát bún cá cay ở đường Tô Hiệu thằng bạn ml nó cho đẫy ớt say khiến mắt anh cay , lại bị người yêu bỏ khiến mặt anh đỏ , m áu anh nóng và anh phóng cmn xe đến chỗ người yêu làm để hỏi cho rõ mọi chuyện . Lời qua tiếng lại anh bảo ” A con ch óa , mày dám bỏ tao , tao đ ấm v ỡ m ặt mày ” bạn gái kia quay đi rồi nói với chú bảo vệ . Thằng này nó v ũ ph u lắm chú ạ , may cháu bỏ sớm không nó đ ấm ch ết mẹ ch áu luôn chứ không đùa được

 – Sau đó anh l a h ét , g ào th ét các thứ khá là ồn ào mất lịch sự . Lực lượng bảo vệ đã phải liên hệ với công an phường nhờ sự giúp đỡ . Vì thanh niên to béo , khỏe như trâu Đồ Sơn ở vòng Chung Kết được tổ chức vào ngày 9 – 8 âm lịch hàng năm .Thằng này nó rất g ấu nổi tiếng ở đây , các anh hùng bàn phím đừng có kêu sao không quay gần , rồi nó đ ấm mình thì ai nuôi mình.”

Và sau đó, cái kết đã được định sẵn khi có mặt các anh công an.Thanh niên bị lực lượng chức năng đưa về Phường vì gây rối trật tự công cộng.

CĐM bình luận.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất.

Có thể bạn cũng thích
Loading...