Cường Đô La và Đàm Thu Trang bất ngờ tổ chức đám hỏi

Trên trang cá nhân cách đây ít phút, người mẫu Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh trong trang phục áo dài trắng, cầm hoa hồng trắng bên doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Cô chú thích: “Cuối cùng…”. Hình ảnh này sau đó cũng được đăng tải trên trang cá nhân của Cường Đô La.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La bí mật tổ chức đám hỏi tại quê của Đàm Thu Trang.

Nguồn tin cho biết đám hỏi của Đàm Thu Trang và Nguyễn Quốc Cường được tổ chức tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn. Trước đó, hôm 19/1, doanh nhân phố núi chia sẻ hình ảnh tự lái xe về Lạng Sơn.

Nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chúc trăm năm hạnh phúc đến cặp đôi.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Ngày 23/9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái “đã đính hôn”. Dù không xác nhận chính thức nhưng bạn bè hai người nhanh chóng gửi lời chúc mừng, ngỏ lời “để sẵn bụng chờ dự tiệc cưới”.

Hình ảnh hiếm hoi trong ngày vui được bạn bè chia sẻ.

Hồi tháng 10/2018, khi trả lời một người bạn về thời điểm kết hôn, doanh nhân phố núi viết: “Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em. Nhớ vào chia vui với anh chị nhé”.

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, doanh nhân sinh năm 1982 hẹn hò cũng như có tinh đồn tình cảm với không ít người đẹp nhưng ít khi anh thể hiện thái độ nghiêm túc như với Đàm Thu Trang. Gần đây, trong một buổi livestream, Cường Đô La thậm chí đã hôn môi và gọi Đàm Thu Trang là vợ.

Không khó để bắt gặp những hình ảnh Cường Đô La bên bạn bè, gia đình người mẫu Lạng Sơn. Hai người gọi đó là những buổi họp mặt gia đình. Thời gian qua, Cường Đô La và bạn gái còn làm ăn chung.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

 

Có thể bạn cũng thích
Loading...