Công ty Địa ốc Alibaba trao thưởng quà ‘khủng’ cho 2 nhân viên bị tạm giữ hình sự cùng 8 người khác

Công ty Địa ốc Alibaba đã có bài đăng treo thưởng quà khủng cho 2 nhân viên vừa bị tạm giữ hình sự cùng 8 nhân viên khác với số tiền cực khủng.

Thông tin trước đó

Như đã thông tin, ngày 13.6, đoàn làm việc của UBND xã Tóc Tiên cho xe cuốc vào khu đất nông nghiệp gần công an xã này để đào đường, trả lại hiện trạng đất ban đầu thì bị cả trăm người mặc áo có dòng chữ Tập đoàn Alibaba và An ninh Alibaba ch.ố.ng đ.ố.i quyết liệt.

tam giu 2 doi tuong de dieu tra ve hanh vi co y lam hu hong tai san hinh 1

Nhân viên Alibaba chống đối cơ quan chức năng.

Trong lúc đoàn làm việc, bà Trinh đã lớn tiếng l.a l.ối, liên tục chỉ đạo một nhóm người p.há xe cuốc, trong đó ông Tĩnh là người trực tiếp dùng g.ạch đ.ập khiến xe hư hỏng nặng.

tam giu 2 doi tuong de dieu tra ve hanh vi co y lam hu hong tai san hinh 2

Ngày 14/6, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Huỳnh Tú Trinh, SN 1995, quê Tiền Giang và Trần Quốc Tĩnh, SN 1995 (cả hai đều đang làm việc tại công ty địa ốc Alibaba) để điều tra, làm rõ về hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Công ty Địa ốc Alibaba treo thưởng quà khủng cho 2 nhân viên bị tạm giữ hình sự

Ngày 17.6, giữa tâm bão của dư luận, trên fanpage công ty địa ốc Alibaba đã có bài đăng về việc treo quà khủng cho sự đóng góp nhiệt tình của 2 nhân viên… vừa bị cơ quan chức năng tạm giữ hình sự.

Hình ảnh của nữ giám đốc công ty Alibaba vừa bị tạm giữ hình sự.

Theo đó, 2 nhân viên vừa bị tạm giữ hình sự (và sẽ bị khởi tố hình sự) sẽ nhận mỗi người một chiếc SH125i cùng 100 triệu tiền mặt và 100 triệu cổ phần Alibaba. Ngoài ra, 8 trong 10 người bị tạm giữ đã được thả về sẽ nhận mỗi người 10 triệu tiền mặt và 100 triệu cổ phần Alibaba.

Dưới đây là bài đăng của công ty  Alibaba:

“Để ghi nhận sự đóng góp hết mình cho Tập Đoàn và tuyên dư.ơng tinh thần đấu tranh hết mình vì lẽ phải của chị Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và anh Trần Quốc Tĩnh, Địa ốc Alibaba sẽ trao tặng 2 chiếc SH 125i cho 2 anh chị, ngoài ra 2 anh chị còn nhận 100 triệu tiền mặt và 100 triệu cổ phần Ali.

Anh Tĩnh và chị Trinh là 2 trong số 10 nhân viên của Tập Đoàn bị tạm giữ khi nỗ lực bảo vệ tài sản công dân trước sự x âm p hạm t rái p hép của nhóm người lạ ngày 13/6. Ngoài ra, 8 nhân viên còn lại cũng được nhận 10 triệu tiền mặt và 100 triệu cổ phần Ali.”

Bài đăng của công ty ALibaba

Sau khi bài đăng được chia sẻ, nhiều người được cho là nhân viên công ty này đã vào chia sẻ, hô hào về độ phóng khoáng của công ty.

Nhân viên Alibaba nhận xét.

Tuy nhiên, hàng trăm bình luận khác đã cho rằng đây chỉ là 1 chiêu trò của công ty nhằm khiến nhân viên của mình tin tưởng hơn giữa tâm bão b.ức x.úc của dư luận. Và câu hỏi được đặt ra là: “Không biết khi nào 2 nhân viên này được nhận xe khi sắp bị xử lý hình sự?”

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời

Hình ảnh về “quà khủng” mà 2 nhân viên bị tạm giữ nhận được.

Được biết, tập đoàn địa ốc Alibaba đã bị rất nhiều tỉnh thành cảnh báo về việc rao báo dự án ảo khiến hàng trăm người dân bị lừa. Khi bị cưỡng chế, nhân viên công ty này lại coi thường pháp luật, cơ quan chức năng và công an.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

Có thể bạn cũng thích
Loading...