Công khai thông tin khách “bom hàng”, vlogger Hoàng Anh gây tranh cãi

Vlogger Hoàng Anh cho biết vì “tức nước vỡ bờ” nên quyết định công khai hết tên, tuổi, địa chỉ của vị khách đặt hàng rồi không lấy.

Ngày 27/6, vlogger Lê Thanh Hoàng Anh (sinh năm 1996) đăng tải loạt ảnh kèm status khá dài lên trang cá nhân. 9X kể lại việc bị khách hàng tên Linh Chi “bom hàng”.

Theo lời kể, ngày 2/6, cô gái này nhắn tin tới cửa hàng để đặt mua chiếc đồng hồ trị giá 420.000 đồng.

Giống như tất cả các đơn hàng khác, shop online của Hoàng Anh gửi hàng cho khách qua một đơn vị chuyển phát.

Tuy nhiên, shipper gọi điện nhiều lần nhưng người nhận luôn nói “bận” và “không thể nhận hàng”.

Tranh cai viec vlogger Hoang Anh cong khai thong tin khach 'bom hang' hinh anh 1 Vlogger Hoàng Anh thu hút sự chú ý của dân mạng khi kể lại hành trình đi “bóc phốt” vị khách “bom” hàng.

Về phía Linh Chi, người này nói sẽ qua tận bưu cục để lấy hàng. Tin lời khách, Hoàng Anh tiếp tục đợi chờ nhưng cuối cùng, cô gái đó đã chặn tin nhắn của anh.

Dùng tài khoản khác “điều tra”, nam vlogger tìm ra địa chỉ làm việc của cô gái là quán nước gần một sân golf ở Hà Nội.

Liên lạc với phía công ty của Linh Chi, đơn vị này cho biết Chi mới nghỉ việc và cũng từng gây nhiều rắc rối.

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Anh nhắn tin tới nhiều bạn bè của Linh Chi và được kể lại rằng đây không phải lần đầu tiên cô bị tố bùng hàng.

Nam vlogger liên lạc với Linh Chi và nói nếu không nhận hàng sẽ cho “phủ sóng” nhưng cô gái này tỏ ra không quan tâm.

Cuối cùng, Hoàng Anh quyết định in tờ rơi gồm ảnh, địa chỉ, số điện thoại của Linh Chi rồi đăng lên trang cá nhân.

Ngay lập tức, bài đăng nhận được sự quan tâm lớn và nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Tranh cai viec vlogger Hoang Anh cong khai thong tin khach 'bom hang' hinh anh 2 Tranh cai viec vlogger Hoang Anh cong khai thong tin khach 'bom hang' hinh anh 3 Theo lời kể của Hoàng Anh, khách hàng nữ liên tục kêu “bận” và không nhận hàng.

Chia sẻ với Zing.vn, 9X cho biết: “Mình chỉ in và đăng ảnh răn đe như vậy chứ không dán thật, cũng không phát tờ rơi cho ai. Tuy nhiên, mình không sợ bị kiện bởi mình có thể kiện ngược lại bạn nữ đó vì lừa đảo, làm ảnh hưởng tới công việc mình”.

Không chỉ thế, Hoàng Anh cũng nói thêm Linh Chi nhất định không hợp tác và cũng không có lấy một tin nhắn tỏ ra hối lỗi.

Nhiều người đồng tình và cho rằng Hoàng Anh làm vậy chẳng có gì sai bởi phải rơi vào cảnh bị bùng hàng mới hiểu được.

Ở chiều ngược lại, nhiều người cho rằng việc công khai thông tin cá nhân người khác như vậy là không nên, dù sao đơn hàng cũng có giá trị không quá lớn.

Không chỉ vậy, có ý kiến tỏ ra lo ngại rằng hành động của Hoàng Anh sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý lâu dài của khách hàng nữ kia.

“Đây không phải lần đầu tiên mình gặp trường hợp này nhưng giờ mới ‘tức nước vỡ bờ’ nên quyết định ‘chơi lớn’ luôn. Nhiều người coi việc bùng hàng là trò đùa của họ, gây ảnh hưởng tới cả cửa hàng lẫn shipper. Cho đến giờ, bạn Chi chỉ nhắn mình đúng một câu ‘Em mệt rồi’ và không nói gì thêm”, Hoàng Anh kể lại.

Tranh cai viec vlogger Hoang Anh cong khai thong tin khach 'bom hang' hinh anh 4 Tranh cai viec vlogger Hoang Anh cong khai thong tin khach 'bom hang' hinh anh 5 Hoàng Anh quyết định công khai thông tin cá nhân vị khách hàng này và nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Liên hệ tới Linh Chi – cô gái bị tố bùng hàng nhưng người này liên tục tắt máy.

Lê Thanh Hoàng Anh sinh năm 1996, đang sinh sống tại TP.HCM. Vlog về đời sống của anh được yêu thích nhờ cách nói chuyện tự nhiên cùng biểu cảm khuôn mặt thay đổi linh hoạt.

Có thể bạn cũng thích
Loading...