Cộng đồng mạng tìm tới nhà thanh niên hổ báo đ.á.n.h người đi đường bất tỉnh khi bị nhắc nhở nẹp pô

Chiều 19.5, rất nhiều Cộng đồng mạng đã tìm tới nhà nam thanh niên hổ báo đ.á.n.h người đi đường bất tỉnh rồi bỏ trốn vì bị nhắc nhở nẹp pô gây xôn xao dư luận ngày qua.

Thông tin trước đó

Khoảng 17h ngày 18.5, một vụ ẩ.u đ.ã xảy ra tại gần ngay khúc cầu Công Lý, Phường 17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Được biết, nam thanh niên mặc áo hồng lái chiếc xe màu đen (mang BKS 59S1 – 19304) chạy xe lạng lách, đánh võng và nẹt pô. Khi đi ngang qua, một nam thanh niên anh áo đen khác nhắc nhở.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Tiếp đó, nam thanh niên chạy xe đánh võng đã “hổ báo” lên và càng nẹt bô lớn hơn. Sau đó, anh ta chạy vòng lên đầu qua khúc chân cầu Công Lý thì dừng xe “đón chờ” nam thanh niên áo đen (mang BKS 54V6-9535) vừa nãy.

Không có mô tả ảnh.

Biển số xe nam thanh niên hổ báo.

Khi nam thanh niên áo đen vừa xuống xe, người nẹt bô kia lấy bảo hiểm quất vào đầu nạn nhân. Nhận cú đ.á.n.h bất ngờ, nạn nhân bật ngửa ra sau và té xuống bất tỉnh.

Ngay lúc đó, người dân tại hiện trường vây kín lại, nam thanh niên hổ báo liền tỏ ra sốt sắng dìu nạn nhân vào và bảo “Xin Lỗi, tiền thuốc men để hắn lo”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, giày và ngoài trời

Nạn nhân bị đ.á.n.h.

Sau đó, ngườii dân liền kêu báo Công An thì nam thanh niên hổ báo liền lay nạn nhân tỉnh dậy và kêu lấy xe chở nạn nhân đi Bệnh Viện. Lợi Dụng lúc sơ hở, anh ta đã nhảy lên xe và bỏ chạy.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời

Hiện công an đang vào cuộc điều tra, xác minh nguyên nhân và tìm nam thanh niên bỏ chạy.

Cộng đồng mạng tìm tới nhà nam thanh niên “hổ báo”

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã lần ra tung tích và tìm tới nhà nam thanh niên. Trong đoạn clip, nam thanh niên đã kể lại toàn bộ vụ việc trên và nhận sai với nạn nhân.

Theo đó, nam thanh niên khẳng định mình không cố ý bỏ trốn vì nếu làm đã làm trước đó. Bên cạnh đó, nam thanh niên cho rằng mình đã bế nạn nhân vào lề, xin thương lượng tại chỗ và muốn đưa vào bệnh viện.

Sau đó, người đàn ông bị đ. á.n.h đã tha lỗi và bỏ qua cho nam thanh niên hổ báo nói trên.

Nạn nhân và người bị đ. a.nh.

Khi clip được tung lên mạng, nhiều người đã chấp nhận khi “biết sai rồi nhận lỗi”. Tuy nhiên, số đông bất bình khi vụ việc giải quyết khá êm xuôi và chưa để lại bài học cho những thanh niên hổ báo giống vậy,.

Lời bình luận từ CĐM.

Vụ việc như một bài học nhớ đời cho những nam thanh niên ra đường đi xe lạng lách, đánh võng và còn đòi đ. á.n.h người khác.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức.

Có thể bạn cũng thích
Loading...