Chủ quán iclub Quận 8 bị tố hành hung nữ nhân viên và thách thức cả công an vì tội phục vụ khách không tốt

Tối 11/2, một chủ quán iclub ở Quận 8 đã bị tố hành hung nhân viên của mình vì tội phục vụ khách không tốt.

Thông tin được biết, vụ việc xảy ra tại iclub nằm tại 726 Phạm Thế Hiển Phường 4 Quận 8 TP.HCM

Theo đó, khi biết nhân viên mình phục vụ khách không tốt, chủ quán iclub này đã lấy li hành hung nhân viên mình. Tiếp đó, chủ quán đã liên tục mắng chửi: “đ. m. giờ mày muốn cái gì”.

Được biết, sau khi hành hung, chủ quán đã nhốt nữ nhân viên này lại, bắt quỳ và không cho đưa đi cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo, người nhà nữ nhân viên tới nhưng còn bị thách thức lại. Chủ quán iclub cầm roi điện đứng trước cửa và nói rằng “ĐÉ.O SỢ LUẬT PHÁP” vì nó đã lót tiền cho công an. Người này còn chìa danh bạ và cho người nhà nữ nhân viên xem số điện thoại của công an Phường tại đây.

Trước đó, nhân viên này đã xin nghỉ nhưng chủ iclub không cho và còn giam lương 1 tháng liền.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Chủ quán iclub 726 Phạm Thế Hiển P4 Q8 HÀNH HUNG NHÂN VIÊN

Em gái mình (tomboy) bị thằng chủ (tên Thái) đ.ậ.p b.ể đ.ầ.u với lí do phục vụ khách không tốt. Trước đó em mình thấy ko ổn nên đã xin nghỉ, thằng này cũng ko cho nghỉ, và giam lương của em mình hơn 1 tháng trời ko chịu trả. Sau khi nói em gái mình phục vụ ko tốt, nó còn chữi ba mẹ em “đ.ụ m.á giờ mày muốn cái gì”, em gái mình nói muốn chữi thì chữi em chứ đừng có đ.ụ m.á đ.ụ m.ẹ e.m, vậy mà nó đ.ấ.m em gái mình rồi lấy ly đ.ậ.p em gái mình b..ể đầu, nó nhốt em mình lại ko cho đi cấp cứu, em mình gọi điện thoại cho người thân thì nó giựt điện thoại, bắt em mình quỳ lạy nó mới cho về. Một đứa con gái bị bao quanh bởi 4-5 thằng đàn ông nên em mình đành quỳ lạy nó, khi người thân lên đón em để đưa đi cấp cứu, nó còn cầm roi điện ra đứng trước cửa, thách thức báo công an và tuyên bố Đ.É.O SỢ LUẬT PHÁP vì nó đã lót tiền cho công an rồi, nó còn chìa điện thoại ra cho người nhà xem danh bạ (toàn sdt của công an phường).

P/S: gia đình em đã làm giấy giám định thương tật, t2 tuần sau có, rồi đi kiện lên công an quận. Em post fb vì nhiều vụ việc nhờ có cộng đồng mạng mà lấy lại dc công bằng. Em cám ơn

Nhờ cộng đồng mạng chia sẻ vụ việc và tẩy chay cái quán bar của thằng chủ kh.ố.n nạn giam lương, hành hung nhân viên và tự ý bắt nhốt người này”

Sau khi bài viết được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng đã rất bức xúc và đòi tìm lại công bằng cho nữ nhân viên.

Hiện tại, người nhà đã đưa nạn nhân đi giám định thương tật và báo cho vụ việc tới chính quyền.

Thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả.

Có thể bạn cũng thích
Loading...