Chồng chửi bới lao vào tẩn vợ mang bầu giữa đường, mặc kệ con nhỏ đứng gào khóc gây bức xúc

Trong lúc nóng giận, người chồng đã lao vào tẩn vợ giữa đường vào đầu, mặt. Chị vợ chỉ biết ôm mặt khóc, 2 vợ chồng mặc kệ đến đứa con nhỏ đang đứng ngoài lề đường gào khóc.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cặp vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, phang nhau. Trong lúc nóng giận, người chồng đã thẳng tay tẩn vợ mình, đáng chú ý, người vợ đang mang bầu và có cả cô con gái nhỏ cùng chứng kiến.

Chồng chửi bới lao vào đánh vợ mang bầu thậm tệ giữa đường, mặc kệ con nhỏ đứng gào khóc gây bức xúc

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, cặp vợ chồng dừng xe bên vỉa hè và bắt đầu lớn tiếng cãi cọ. Người vợ ra sức giải thích nhưng người chồng tỏ ra vô cùng hung giữ, liên tục chỉ tay vào mặt vợ và chửi thậm tệ.

Sau đó, trong lúc nóng giận, người chồng đã lao vào tẩn vợ ngay đầu, mặt. Chị vợ chỉ biết ôm mặt khóc, 2 vợ chồng mặc kệ đến đứa con nhỏ đang đứng ngoài lề đường gào khóc.

Lúc sau càng lúc càng căng thẳng khi người chồng không thể kiềm chế cơn nóng giận, hễ chị vợ nói lại liền bị anh chồng tat, thậm chí là xô người vợ đang mang bầu ngã xuống.

Thấy vợ ngã xuống đường, nằm đau đớn nhưng người chồng vẫn không mảy may lo lắng, vẫn lớn miệng chửi bới và đòi tẩn tiếp vợ.

Phát hiện người vợ bị tẩn lại nằm lăn lóc với vẻ mặt đau đớn, những người dân đi đường đã dừng lại can ngăn, chạy đến xem tình hình sức khỏe người vợ.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai ai cũng tỏ ra phẫn nộ với hành động vu phu của người chồng. Dù biết rằng, chuyện vợ chồng sẽ có lúc “cơm không lành, canh không ngọt” nhưng cách hành xử của người chồng với người vợ đang mang bầu là hành động không thể chấp nhận được.

Có thể bạn cũng thích
Loading...