“Chỉ có những đứa ngu mới thần tượng Khá Bảnh”

Đó là lời bình luận của một nhà báo có tuổi đời hơn 50 tuổi khi được hỏi về hiện tượng “Khá Bảnh”. Ông phản ứng gay gắt và khẳng định rằng giới trẻ sẽ bị đổ đốn nếu như cứ chạy theo những thứ bệnh hoạn này.


Từ bao giờ những người lên Livestream kể về cuộc đời tù tội lại được chia sẻ và ủng hộ rầm rộ trên mạng xã hội? Phải chăng con người ở năm 2019 ủng hộ tội phạm và ủng hộ những người đã gây ra tội lỗi đối với xã hội này. Đây là những gì mà Nhà báo này chia sẻ khi được hỏi đến.

Chúng tôi dạo quanh Youtube và tìm kiếm với từ khoá “Khá Bảnh”, ngay lập tức xuất hiện hàng nghìn clip, trong đó có những clip như :”Khá bảnh kể về cuộc đời”, “Khá Bảnh dạy múa quạt”, “Khá Bảnh nằm trong top 10 giang hồ Việt Nam”, “Khá Bảnh bị Fan nhí bao quanh xin chữ ký”, ông có nhận xét như thế nào về những Clip này?

– Tôi mất rất nhiều thời gian để tôi xem xong những Clip đó, thứ đọng lại duy nhất trong tôi đó là sự nhố nhăng và thể nói đó là một thứ văn hoá đầu độc cho thế hệ sau này.

Vậy theo ông, vì sao “Khá Bảnh” lại được khá nhiều người quan tâm, điển hình là Facebook cá nhân và Chanel youtube hàng triệu lượt theo dõi ?

– Tôi nói ngắn gọn thế này nhé, mọi thứ xuất phát từ 3 từ thôi, đó là “Dân trí thấp”.

Ông nói tiếp : “Khi ba mẹ không nhìn ra được những tác hại của việc cho trẻ sử dụng SmartPhone ở thời đại này nên bọn trẻ cũng đã được tiếp cận với những thứ văn hoá thấp kém, từ đó, vô hình chung sẽ kéo theo hành loạt đứa trẻ khác lao theo cuộc vui mà chính “Khá Bảnh” đã vẽ ra.

Một con người chỉ mới đôi mươi tuổi, nhưng khi lên Clip nói chuyện thì toàn xưng anh với tất cả mọi người dù không biết người xem đang ở độ tuổi nào thì đó là bất lịch sự. Điều khiến tôi buồn cười nhất đó chính là “Khá Bảnh” lúc nào cũng cho rằng mình ra đời chẳng sợ bố con thằng nào, sẵn đây cho tôi hỏi cậu ấy rằng Cậu có sợ Công An không ? ”

Theo ông “Khá Bảnh” có phải người tạo ra điệu nhảy “múa quạt” của Việt Nam ra tầm thế giới hay không ?

– Tôi thật sự chẳng hiểu nỗi đó là thứ gì, nhìn cứ bệnh hoạn thế nào ấy, nếu con cháu tôi tập theo những thứ vô bổ này thì tôi sẽ cho ăn đòn và cấm cung ngay.

Theo ông cách nào để ngăn chặn những hiện tượng này thưa ông ?

– Cách ư ? Chỉ có Công An họ mới có cách. Tôi nhìn ra được rất nhiều điều nguy hiểm đối với cộng đồng từ thanh niên này. Từ việc lên Clip kêu gọi mọi người tham gia cá độ bóng đá tại các trang web, cho đến việc quảng cáo cho những sàn đầu tư có tính chất lừa đảo người chơi, hoặc là việc sử dụng chất kích thích để tạo ra những điệu nhảy làm hư thế hệ trẻ. Chừng đó việc tại sao lực lượng chức năng không ngăn chặn ?

“Cách tốt nhất lúc này để ngăn chặn những thứ văn hoá bẩn như “Khá Bảnh” thì chúng ta nên có những hành động kịp thời, phổ biến đến con cháu trong gia đình những tác hại của những hiện tượng lạ như thế.

Tôi tin là khi chúng ta ý thức và tránh xa những thứ dơ bẩn này ra thì bọn chúng sẽ không còn tồn tại nữa.”

Vâng, thay mặt ban quản trị của 500 Anh Em xin cảm ơn Nhà Báo Tín Phong.

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn cũng thích
Loading...