Châu Tú Na và Ngô Thiên Ngữ kể chuyện đối đầu trên màn ảnh

Bộ phim hành động chính kịch White War đang thu hút sự chú ý của khán giả nhờ dàn diễn viên quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng Hong Kong. Bên cạnh các tài tử Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trách Hy, Quan Trí Bân, còn có Châu Tú Na và Ngô Thiên Ngữ trong thế đối đầu cảnh sát và ác nhân.

Trong White War, Châu Tú Na vào vai nữ ác nhân luôn dùng nhân dạng khác nhau để che giấu danh tính. Nhân vật của cô lên phim với phong cách thời trang đa dạng, từ đồ dạ tiệc quyến rũ, trang phục công sở nghiêm túc và giản dị, cho tới vẻ xông xáo của một nữ phóng viên đưa tin.

Nữ diễn viên Châu Tú Na (trái) và Ngô Thiên Ngữ (phải). Ảnh: On.cc.
Nữ diễn viên Châu Tú Na (trái) và Ngô Thiên Ngữ (phải). Ảnh: On.cc.

Sự phong phú bên ngoài cho phép nữ diễn viên lột tả nét phức tạp và đa dạng trong tính cách nhân vật. Châu Tú Na cho biết cô không phải mặc lại trang phục từ tủ đồ cá nhân và đã đóng góp một số bộ quần áo cho bộ phận phục trang khi họ bắt tay vào phối đồ cho nhân vật.

Châu Tú Na cho biết: “Vai diễn của tôi rất bí ẩn, cô ta có nhiều diện mạo khác nhau. Tôi cảm thấy cô ấy tựa một củ hành: nhân dạng thật sẽ từ từ lộ ra khi các lớp vỏ bọc bên ngoài bị lột bỏ. Tôi hạnh phúc vì được sắm một vai diễn như thế”.

Trong White War, nhân vật của Châu Tú Na không ít lần ve vãn nhân vật của Huỳnh Tông Trạch. Nữ diễn viên đã tìm đến bạn diễn để xin kinh nghiệm và rất cảm kích khi được nam diễn viên chỉ bảo. Cô cho biết cảnh kết với Huỳnh Tông Trạch và chùm cảnh hành động đấu súng, cháy nổ là những khoảnh khắc đáng nhớ.

Bên cạnh Châu Tú Na, vai diễn của Ngô Thiên Ngữ trong phim cũng nhận được đánh giá tích cực. Cô vào vai một nhân viên cảnh sát, đồng thời là bạn gái cũ của nhân vật do Huỳnh Tông Trạch đảm nhiệm.

Nhân vật của Ngô Thiên Ngữ cũng có rất nhiều cảnh hành động trong White War. Người đẹp cho biết cảm giác khi thực hiện những cảnh bắn súng rất thú vị.

Nhiều khán giả ca ngợi nữ diễn viên đã có màn trình diễn đầy cảm xúc trên màn ảnh. Cảnh nhân vật của Ngô Thiên Ngữ bật khóc khi nhân vật của Huỳnh Tông Trạch tiết lộ danh tính thật của anh cho cô cũng khiến người xem rưng rưng.

Tuy nhiên, cảnh phim ấn tượng nhất của Ngô Thiên Ngữ lại là khi cô tới thăm nhân vật của Quan Trí Bân trong tù. Nữ diễn viên chia sẻ: “Trong phim, chúng tôi vào vai đôi bạn lâu năm gắn bó.

Nhân vật của Quan Trí Bân luôn âm thầm bảo vệ và chăm sóc cho tôi. Chứng kiến người bạn tốt nhất vướng cảnh tù tội mang lại cho tôi những cảm xúc mãnh liệt”.

Nguồn https://zingnews.vn/zingnews-post1111194.html
Có thể bạn cũng thích
Loading...