Bruno Fernandes mòn mỏi chờ ngày tới MU

Sky Sports cho hay cầu thủ người Bồ Đào Nha đang muốn tới MU hơn bao giờ hết, nhưng vẫn phải chờ đợi CLB chủ quản Sporting Lisbon và MU thống nhất được các điều khoản. Cầu thủ này cũng nói với ban lãnh đạo đội bóng Bồ Đào Nha rằng anh muốn ra đi.

Fernandes lọt vào tầm ngắm của MU từ kỳ chuyển nhượng hè. Tuy nhiên, đến kỳ chuyển nhượng mùa đông, ban lãnh đạo MU mới có động thái đầu tiên nhằm đưa cầu thủ này về Old Trafford.

MU và Sporting Lisbon đang có những bất đồng về giá cả. Phía Sporting Lisbon muốn 80 triệu bảng nhưng MU chỉ đồng ý tối đa 60 triệu bảng (43 triệu bảng trả luôn và có thể thêm 17 triệu bảng trả tùy vào các điều khoản cài cắm).

Bruno Fernanes vì nhiều lý do vẫn chưa thể tới MU. Ảnh: Getty.
Bruno Fernanes vì nhiều lý do vẫn chưa thể tới MU. Ảnh: Getty.

Đội bóng chủ quản của Fernandes không vui với đề nghị trên và các cuộc đàm phán đã tạm dừng. Tuy vậy Sky Sports khẳng định hai bên sẽ nối lại đàm phán vào tuần này. Nhiều khả năng Sporting Lisbon sẽ chấp nhận con số mà MU đưa ra.

Một yếu tố nữa cản trở sự ra đi của Fernandes là Sporting Lisbon muốn sử dụng anh cho một số trận đấu quan trọng rồi mới để cầu thủ này ra đi. Anh được cho là đã chơi trận cầu cuối cùng cho đội bóng, với CLB Benfica rạng sáng ngày 18/1.

Bruno Fernandes nổi lên là một trong những tiền vệ công hàng đầu tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Tính đến nay, tiền vệ sinh năm 1994 đã ghi 14 bàn, kiến tạo 10 lần chỉ sau 21 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Nguồn https://news.zing.vn/zingnews-post1037917.html
Có thể bạn cũng thích
Loading...