Bị thanh niên Việt Kiều đá xoáy “mua nhà Vinhomes chưa?”, anh công an đáp 1 câu ai nghe cũng hả hê

Trong vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng, một tình tiết khiến rất nhiều chú ý và hả hê đó chính là câu trả lời của anh công an khi bị thanh niên Việt Kiều hỏi xoáy “Em có mua nhà Vinhomes chưa?”.

Trước đó, chiều 19.5, một nam thanh niên Việt Kiều đã khiến MXH dậy sóng khi đòi đ.á.n.h cả bảo vệ và chửi công an khi cho c.h.ó tè bậy ở chung cư. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn có nhiều phát ngôn gây sốc.

Được biết, nam thanh niên là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn theo 2 con c.h.ó lớn.  Sau đó, nam thanh niên này cho c.h.ó đi tè bậy và bị bảo vệ chung cư nhắc nhở.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày, cây, trẻ em và ngoài trời

Nam thanh niên việt kiều.

Không biết lỗi sai, nam thanh niên còn đòi h.à.n.h h.u.n.g và đập cả chòi của bảo vệ ngồi. Tiếp đó, nam thanh niên này còn lớn giọng với công an khu vực và nói rằng “Tao giàu có tiền mua nhà, còn nghèo mới đi làm bảo vệ” khiến cộng đồng mạng b.ứ.c x.ú.c.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, cây, mũ và ngoài trời

Toàn bộ bài viết được chia sẻ:

“QUÁ COI THƯỜNG LUẬT PHÁP….

Anh này là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn 2 c.o.n c.h.ó bự bằng em bé 8 tuổi ah, qua công viên của chung cư cho “C.H.Ó CHỈ Ở MÁY LẠNH” đi tè, bị bảo vệ chung cư nhắc nhở, vậy mà bạn ấy còn muốn h.à.n.h h.u.n.g cả bảo vệ, đ.ậ.p vào chòi của bảo vệ ngồi…. và tiếp theo nữa thì xem clip nhé mọi người.

Quá b.ứ.c x.ú.c… Rồi còn câu này nữa “ Tao giàu có tiền mua nhà, còn mấy người không có tiền mới đi làm bảo vệ”. Nào là nhà Vinhome, nào là phạt 100tr không sao, nào là tiền nhà nó chừng nào nó xài hết thì thôi.

Còn mấy cô lớn tuổi thấy thế nói bạn ấy, mà bạn ấy kêu nhiều chuyện không liên quan xía vô làm gì???

P/s: Mình xin lỗi đã tag Anh/Chị vào nhưng cần tìm người cho bạn này biết việc mình làm đúng sai. Chứ công an nói chuyện mà thái độ bạn ấy còn như vậy nữa????

Nguyên văn bài viết.

Vụ việc khiến một làn sóng giận dữ mạng xã hội ngày nay. Nhiều CĐM lên tiếng chỉ trích thói vô văn hoá của nam thanh niên trẻ tuổi.

Anh ta còn lớn giọng với công an khu vực.

Đáp lại lời lẽ đầy khiêu khích và th.á.c.h th.ứ.c của thanh niên Việt Kiều kho hỏi công anEm có mua nhà Vinhomes chưa?”, anh công an đáp lại 1 câu khiến cả cộng đồng mạng mát lòng mát dạ Nhà em mặt tiền không cần mua vinhomes đâu”.

Rất nhiều cư dân mạng thoả mãn với câu trả lời của anh công an khi bị thanh niên Việt Kiều hỏi.

Và rất nhiều người muốn truy lùng ra “info” của anh chàng công an trong clip.

CĐM lên tiếng đầy  bức xúc.

Ai ai cũng chỉ trích thói vô văn hoá đã sai mà không biết nhận của nam thanh niên này.

Bạn suy nghĩ thế nào về vụ việc này?

Có thể bạn cũng thích
Loading...